Đại hội Chi bộ Trường THPT Lê Quý Đôn lần thứ V nhiệm kỳ: 2015 - 2020

Thứ hai - 21/09/2015 13:44
Đại hội Chi bộ Trường THPT Lê Quý Đôn lần thứ V nhiệm kỳ: 2015 - 2020

hực hiện Chỉ thị số 36 ngày 30/5/2014 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Ngày 25/5/2015, Chi bộ Trường THPT Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ (2015 – 2020).
Về dự và chỉ đạo Đạị hội các đồng chí: Lê A - Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy. Đại hội có mặt 18 đảng viên trên tổng số  20 đảng viên được triệu tập. Ngoài ra còn có sự hiện diện của đ/c Vũ Đình Toàn – Phó Bí thư Chi bộ Thôn 2 – xã Đức Liễu.
Các tổ chức đoàn thể trong nhà trường như Công đoàn, Đoàn trường, Chi đoàn giáo viên cũng đã có những lãng hoa và món quà đến chúc mừng Đại hội.

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, theo đúng qui định của Điều lệ Đảng, hướng dẫn của cấp trên, Đại hội đã tán thành những nội dung cơ bản về đánh giá tình hình kết quả 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ IV nhiệm kỳ 2010-2015 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2020 trong báo cáo chính trị trình Đại hội.
Đại hội cũng đã đưa ra 3 mục tiêu trọng tâm phấn đấu đạt được trong nhiệm kỳ: 2015 – 2020, đó là: Tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng dạy và học của trường; phấn đấu đến 2018, trường đạt chuẩn quốc gia; và đến cuối nhiệm kỳ: 2015 – 2020 sẽ thành lập Đảng bộ trường THPT Lê Quý Đôn.

Đại hội đã thông qua báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chi ủy khóa IV, nhiệm kỳ: 2010 – 2015  và thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến của các đảng viên đóng góp vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội XII của Đảng và dự thảo văn kiện đại hội Huyện Bù Đăng lần thứ VII
Với sự lựa chọn sáng suốt và đặt niềm tin cao, Đại hội đã  bầu được Ban chi ủy chi bộ trường THPT Lê Quý Đôn nhiệm kỳ 2015 - 2020 gồm 03 đồng chí
1/ Đ/c Nguyễn Văn Phát – Bí thư
2/ Đ/c Huỳnh Văn Thông – PBT
3/ Đ/c Nguyễn Thị Tâm - CUV

Và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Bù Đăng gồm 2 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.
         Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong toàn Chi bộ tiếp tục phát huy truyền thống của chi bộ đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội lần thứ V của chi bộ đã đề ra.

Có thể khẳng định Đại hội  Chi bộ Trường THPT Lê Quý Đôn lần thứ V nhiệm kỳ: 2015 - 2020 đã thành công rực rỡ, tiếp tục mở ra bước ngoặt phát triển mới cho trường THPT Lê Quý Đôn.

Tác giả bài viết: Trung lqd