• Ngày hội Hướng nghiệp – Tư vấn tuyển sinh năm 2018 Vào lúc 14h00 ngày 17/3/2018 được sự phối hợp của Nhà trường, Đoàn trường và các em cựu học sinh của nhà trường hiện đang học tập tại các trường Đại học đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 đem lại hiệu quả và thiết thực.

  • Lễ ký kết thực hiện An toàn giao thông Năm 2018 Thực hiện nghiêm túc Năm an toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”, phấn đấu làm giảm từ 5% đến 10% số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông và giảm 10% tỷ lệ thương vong do tai nạn giao thông đối với trẻ em so với năm 2017; nhằm xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”.

  • Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn sôi nổi tham gia hội trại “Tuổi trẻ giữ nước năm 2018” - Căn cứ kế hoạch số: 15-KH/UBND ngày 26/ 01/ 2018 của UBND huyện Bù Đăng về việc tổ chức hội trại “Tuổi trẻ giữ nước” năm 2018

  • TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

  • Tư vấn hướng nghiệp “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai” Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn háo hức với chương trình “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai”
    Quyết định chọn trường, chọn ngành của các bạn học sinh lớp 12 chưa bao giờ dễ dàng vì đó là cột mốc lựa chọn nghề nghiệp và định hướng con đường tương lai. Để giúp các sỹ tử có đầy đủ thông tin về xu hướng của thị trường lao động, sự thay đổi về nhu cầu nhân lực trong các ngành nghề ở thời đại Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0, Hôm nay ngày 12/1/2018, Tỉnh Đoàn Bình Phước và Huyện Đoàn Bù Đăng kết hợp cùng các trường Đại học, Cao đẳng ở TPHCM tổ chức chương trình Hiểu mình – Hiểu nghề, Sáng tương lai dành cho hoc sinh trường THPT Lê Quý Đôn.

Lễ kết nạp đảng cho đ/c Mai Văn Tám

Chủ nhật - 27/12/2015 06:31
DSC 0417

DSC 0417

              Trải qua một quá trình phấn đấu, rèn luyện cùng với sự giúp đỡ dìu dắt của Chi bộ,hôm nay đ/c Mai Văn Tám đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đây vừa là vinh dự đồng thời vừa là trách nhiệm nặng nề của người đảng viên. Phát biểu tại buổi lễ đ/c Phát - BTCB, Hiệu trưởng đã nhấn mạnh điều đó và giao nhiệm vụ cho đ/c Tám là phải cùng với tổ Ngoại ngữ từng bước nâng cao chất lượng chuyên môn.
Đ/c Phát trao quyết định cho đ/c Tám
Đ/c Phát trao quyết định cho đ/c Tám

           Có thể nói trong những năm qua, chi bộ đã làm tốt công tác phát triển đảng viên, bởi phát triển đảng viên mới là một hoạt động cơ bản thường xuyên của chi bộ nhằm tăng thêm sinh lực mới của Đảng. Góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
DSC 0417

            Nhân dịp này, chi bộ đã tặng giấy khen cho các đảng viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015 và trao quyết định chuyển đảng chính thức cho đ/c Bùi Thị Thúy Nhàn và đ/c Trần THị Huyền
Đ/c Tâm trao giấy khen cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2015
Đ/c Tâm trao giấy khen của Chi bộ cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015
Đ/c Nhàn nhận QĐ chuyển đảng chính thức
Đ/c Nhàn nhận quyết định chuyển đảng chính thức
 
Đ/c Huyền nhận QĐ chuyển Đảng chính thức
Đ/c Huyền nhận quyết định chuyển đảng chính thức
 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây