• Ngày hội Hướng nghiệp – Tư vấn tuyển sinh năm 2018 Vào lúc 14h00 ngày 17/3/2018 được sự phối hợp của Nhà trường, Đoàn trường và các em cựu học sinh của nhà trường hiện đang học tập tại các trường Đại học đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 đem lại hiệu quả và thiết thực.

  • Lễ ký kết thực hiện An toàn giao thông Năm 2018 Thực hiện nghiêm túc Năm an toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”, phấn đấu làm giảm từ 5% đến 10% số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông và giảm 10% tỷ lệ thương vong do tai nạn giao thông đối với trẻ em so với năm 2017; nhằm xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”.

  • Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn sôi nổi tham gia hội trại “Tuổi trẻ giữ nước năm 2018” - Căn cứ kế hoạch số: 15-KH/UBND ngày 26/ 01/ 2018 của UBND huyện Bù Đăng về việc tổ chức hội trại “Tuổi trẻ giữ nước” năm 2018

  • TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

  • Tư vấn hướng nghiệp “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai” Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn háo hức với chương trình “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai”
    Quyết định chọn trường, chọn ngành của các bạn học sinh lớp 12 chưa bao giờ dễ dàng vì đó là cột mốc lựa chọn nghề nghiệp và định hướng con đường tương lai. Để giúp các sỹ tử có đầy đủ thông tin về xu hướng của thị trường lao động, sự thay đổi về nhu cầu nhân lực trong các ngành nghề ở thời đại Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0, Hôm nay ngày 12/1/2018, Tỉnh Đoàn Bình Phước và Huyện Đoàn Bù Đăng kết hợp cùng các trường Đại học, Cao đẳng ở TPHCM tổ chức chương trình Hiểu mình – Hiểu nghề, Sáng tương lai dành cho hoc sinh trường THPT Lê Quý Đôn.

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM HOC 2015-2016

Chủ nhật - 24/01/2016 20:51
DSC 0298

DSC 0298

        Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Được sự quan tâm của chi bộ, của Huyện ủy Bù Đăng , trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của các quần chúng Nguyễn Trường Sơn, Lữ Văn Trung; Nguyễn Thị Minh Hòa.  Đặc biệt với sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ . Hôm qua, ngày 23 tháng 1 năm 2016 Chi bộ Trường THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng theo quyết định của Ban thường vụ huyện ủy Bù Đăng.
DSC 0299
Đ/c Phát trao quyết định cho đ/c Sơn

        Về dự buổi lễ kết nạp có đ/c Nguyễn Văn Phát - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ. Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng rất trang trọng đúng quy trình của buổi kết nạp. Ba đồng chí được kết nạp tại buổi lễ rất vui mừng, phấn khởi  và xúc động, bởi đây là thành quả của quá trình nhận thức, phấn đấu và công hiến không mệt mỏi của các đồng chí.
DSC 0304
Đ/c Phát trao quyết định cho đ/c Hòa

       Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Phát nhấn mạnh, các đồng chí được đứng vào hàng ngũ của Đảng vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm nặng nề; vì vậy các đ/c phải hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng với chi bộ lãnh đạo nhà trường ngày càng phát triển, chất lượng chuyên môn ngày càng được nâng cao, đặc biệt là số lượng Học sinh Giỏi cấp tỉnh.
DSC 0308
Đ/c Phát trao quyết định cho đ/c Trung

       Như vậy, tính đến thời điểm này chi bộ có 24 đảng viên. Với đà phát triển đội ngũ đảng viên như thế này, Chi bộ Trường THPT Lê Quý Đôn sẽ thành lập đảng bộ đúng như kế hoạch mà nghị quyết đại hội chi bộ đã đề ra

 
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây