Lễ kết nạp Đảng viên

Thứ sáu - 20/05/2016 21:07
Đ/c Nguyễn Văn Phát  phát biểu tại buổi lễ kết nạp

Đ/c Nguyễn Văn Phát phát biểu tại buổi lễ kết nạp

Nhân dịp sinh nhật Bác 19/5/2016, Chi bộ trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức kết nạp Đảng cho 2 đ/c Võ Thị Thảo Minh và Hồ Thị Bảo Lộc. Tham dự có đ/c Nguyễn Văn Phát - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ. Trải qua một quá trình phấn đấu 2 đồng chí Thảo Minh và Bảo Lộc đã vinh dự đứợc đứng vào hàng ngũ của Đảng. Như vậy, từ đầu năm 2016 đến nay, chi bộ đã kết nạp được 4 đồng chí. Đây là một tín hiệu rất vui, thể hiện sự lớn mạnh của chi bộ Trường THPT Lê Quý Đôn.
       Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp

( Đ/c Phát trao quyết định cho đ/c Thảo Minh)

( Đ/c Phát trao quyết định cho đ/c Bảo Lộc )

( Đ/c Thảo Minh đọc lời tuyên thệ )