Lễ Kết Nạp Đảng Viên

Thứ năm - 14/09/2017 19:55

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng.

Chiều ngày 31/8/2017, Chi bộ trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Văn Vượng, đồng thời chuyển đảng chính thức cho đồng chí Hồ Thị Bảo Lộc, đồng chí Võ Thị Thảo Minh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Phát – Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Huỳnh Văn Thông; đồng chí Nguyễn Đức Tính – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Buổi lễ diễn trong trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự thủ tục về một số vấn đề thi hành Điều lệ Đảng. Thay mặt chi bộ trường THPT Lê Quý Đôn, đồng chí Nguyễn Văn Phát  - Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Vượng, đồng thời trao quyết định chính thức cho 2 đồng chí Hồ Thị Bảo Lộc và đồng chí Võ Thị Thảo Minh, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn phát đánh giá cao công tác phát triển đảng của chi bộ, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Vượng cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Sau đậy là một số hình ảnh trong buổi lễ:

x
( đồng chí Nguyễn Văn Phát trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Vượng)
x
(Bí thư chi bộ trường THPT Lê Quý Đôn trao quyết định Đảng viên chính thức cho 2 đồng chí: Hồ Thị Bảo Lộc, Võ Thị Thảo Minh)
c

Nguồn tin: Trunglqdbp