• Ngày hội Hướng nghiệp – Tư vấn tuyển sinh năm 2018 Vào lúc 14h00 ngày 17/3/2018 được sự phối hợp của Nhà trường, Đoàn trường và các em cựu học sinh của nhà trường hiện đang học tập tại các trường Đại học đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 đem lại hiệu quả và thiết thực.

  • Lễ ký kết thực hiện An toàn giao thông Năm 2018 Thực hiện nghiêm túc Năm an toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”, phấn đấu làm giảm từ 5% đến 10% số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông và giảm 10% tỷ lệ thương vong do tai nạn giao thông đối với trẻ em so với năm 2017; nhằm xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”.

  • Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn sôi nổi tham gia hội trại “Tuổi trẻ giữ nước năm 2018” - Căn cứ kế hoạch số: 15-KH/UBND ngày 26/ 01/ 2018 của UBND huyện Bù Đăng về việc tổ chức hội trại “Tuổi trẻ giữ nước” năm 2018

  • TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

  • Tư vấn hướng nghiệp “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai” Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn háo hức với chương trình “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai”
    Quyết định chọn trường, chọn ngành của các bạn học sinh lớp 12 chưa bao giờ dễ dàng vì đó là cột mốc lựa chọn nghề nghiệp và định hướng con đường tương lai. Để giúp các sỹ tử có đầy đủ thông tin về xu hướng của thị trường lao động, sự thay đổi về nhu cầu nhân lực trong các ngành nghề ở thời đại Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0, Hôm nay ngày 12/1/2018, Tỉnh Đoàn Bình Phước và Huyện Đoàn Bù Đăng kết hợp cùng các trường Đại học, Cao đẳng ở TPHCM tổ chức chương trình Hiểu mình – Hiểu nghề, Sáng tương lai dành cho hoc sinh trường THPT Lê Quý Đôn.

Kế hoạch học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015

Thứ năm - 03/09/2015 14:07

ĐẢNG BỘ HUYỆN BÙ ĐĂNG                                                                   ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
CHI ỦY TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN                                                     Số  17 – KH/CB , Đức Liễu, ngày 02 tháng 2 năm 2014
                                                          KẾ HOẠCH
                                           Học tập chuyên đề năm 2014
                             “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Thực hiện Kế hoạch 78-KH/HU ngày 24/01/2014 của Ban Thường vụ Huyện ủy “Học tập chuyên đề năm 2014 về  nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”, trong sinh hoạt chi bộ, đoàn thể, cơ quan và tuyên truyền trong học sinh. Đồng thời tiếp tục thực hiện chỉ thị 03- CT/TW, ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, kế hoạch số 29 – KH/BCĐ của Huyện ủy Bù Đăng. Chi ủy trường THPT Lê Quý Đôn xây dựng kế hoạch học tập chuyên đề năm 2014  như sau:
I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU 
- Tiếp tục nâng cao nhận thức trong cán bộ, đảng viên viên chức và học sinh về tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, về mục đích, yêu cầu trong thực hiện Chỉ thị 03 – CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XI).
- Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về  “Nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”.
- Đưa nội dung học tập và làm theo tấm gương đao đức Hồ Chí Minh tiếp tục đi vào nề nếp trong sinh hoạt chi bộ, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Tung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng đảng hiện nay”.
- Tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, viên chức và học sinh về học tập và làm theo tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm của Chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng.
II. NỘI DUNG VÀ HÌNH THỨC TỔ CHỨC HỌC TẬP, TUYÊN TRUYỀN  CHUYÊN ĐỀ  
2.1. Nội dung
    - Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về Nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm trong công tác, trong quan hệ cụ thể hàng ngày với nhân dân: gần dân, hiểu dân, vì dân, tôn trọng dân,….
    - Mỗi cán bộ, đảng viên, viên chức tự liên hệ bản thân, đề ra phương hướng phấn đấu và làm theo, chú ý mối quan hệ với nhân dân ở địa phương, nơi công tác, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp về xây dựng Đảng hiện nay”, Quy định về những điều đảng viên không được làm và Quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt.
    - Các Đoàn thể, Bộ phận, Tổ bộ môn xây dựng và thực hiện các biện pháp nâng cao hiệu quả học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm và thực hiện yêu cầu cao về trách nhiệm gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt.
2.2. Hình thức tổ chức học tập và tuyên truyền chuyên đề
2.2.1. Tổ chức học tập, thảo luận về nội dung chuyên đề trong sinh hoạt chi bộ, đoàn thể, cơ quan, tổ chuyên môn
    Trong các buổi sinh hoạt, chi ủy chi bộ, các đoàn thể, lãnh đạo cơ quan, tổ trưởng chuyên môn chuẩn bị nội dung học tập và thảo luận, liên hệ để xây dựng đạo đức, lối sống của từng cán bộ, đảng viên, viên chức trong cơ quan, các tổ chức đoàn thể với nội dung “nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”  
    * Chú ý: Trong từng tháng, quý, chi bộ, cơ quan, các đoàn thể, tổ chuyên môn chọn những vấn đề còn hạn chế của cá nhân, tập thể để thảo luận, đề ra biện pháp khắc phục.
2.2.2. Công tác tuyên truyền
    Tổ chức tuyên truyền các nội dung chuyên đề, cách thức tổ chức thực hiện rộng rãi trong cán bộ, đảng viên, viên chức và học sinh bằng nhiều hình thức như: Tuyên truyền trên website, tuyên truyền lồng ghép trong các cuộc họp chi bộ, họp HĐSP, buổi sinh hoạt các đoàn thể, buổi sinh hoạt tổ chuyên môn,…
III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
    - Chi ủy tổ chức triển khai sâu, rộng và tổ chức thực hiện nội dung chuyên đề năm 2014 đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong chi bộ.
    - Bí thư Chi bộ chỉ đạo các bộ phận liên quan, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn trường, các Tổ trưởng chuyên môn xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai và tổ chức thực hiện nội dung chuyên đề năm 2014 đến toàn thể cán bộ, giáo viên, công đoàn viên và học sinh do mình phụ trách.
    - Đinh kỳ (3 tháng một lần), các tổ chức đoàn thể, các bộ phận, các tổ chuyên môn báo cáo tình tình tổ chức tiển khai và tổ chức thực hiện nội dung chuyên đề năm 2014 cho Chi ủy để có biện pháp chỉ đạo kịp thời. Tài liệu chuyên đề 2014 Download tại đây
                                                                                      T/M CHI ỦY
Nơi nhận:                                                                             BÍ THƯ    
- Huyện ủy;
- Các đảng viên;
- Các đoàn thể, tổ bộ môn;
- Lưu: CB.
                                                                                     Trương Tuấn Ngà

Tác giả bài viết: Phú lqd

Nguồn tin: Trường LQD


 
 Từ khóa: kế hoạch
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây