Lịch làm việc tuần 43

CÔNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Số: 43/LLV-THPTLQĐ Bù Đăng, ngày 26 tháng 6 năm 2022
Tuần 43 năm học 2021-2022
 (Từ ngày 27/6/2022 đến ngày 02/7/2022)

1. Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nghiêm túc thực Công văn số 782/SGDĐT-GDTrH ngày 01/4/2022 của Sở GD&ĐT Bình Phước về việc tổ chức dạy và học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên từ ngày 01/4;
          2. Dạy và học theo thời khóa biểu đối với học sinh khối 12.
          3. Đón Đoàn Kiểm tra công tác chuẩn bị Kỳ thi tốt nghiệp THPT                     năm 2022.
          4. Duy trì công tác phòng chống dịch Covid 19.
          5. Tiếp tục công tác bồi dưỡng Olympic.

Thứ 2 ngày 27/6
          1. Dạy và học theo thời khóa biểu khối 12.
          2. Đón Đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn tỉnh Bình Phước.
          Thời gian: Từ ngày 27/6/2022 đến ngày 29/6/2022 (Thời gian cụ thể Sở GD&ĐT sẽ thông báo sau).
          Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
          Thành phần: Đoàn Kiểm tra Sở GD&ĐT theo Quyết định số 1683/QĐ-SGDĐT ngày 20/6/2022; Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính; Giáo viên Đinh Xuân Cần; Giáo viên Nguyễn Văn Vượng; Giáo viên Nguyễn Thị Thìn.
          Giao: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính chuẩn bị nội dung báo cáo; Phục vụ chuẩn bị nước uống và dọn vệ sinh phòng họp.
          3. Ban Giám hiệu, Bộ phận Nề nếp, Bộ phận Hành chính, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 3 ngày 28/6
          1. Dạy và học theo thời khóa biểu khối 12.
          2. Ban Giám hiệu, Bộ phận Nề nếp, Bộ phận Hành chính, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 4 ngày 29/6
Thứ 5 ngày 30/6
          1. Dạy và học theo thời khóa biểu khối 12.
          2. Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Thanh tra thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
          Thời gian: Buổi sáng từ 07 giờ 45 phút đến 11 giờ 30 phút; Buổi chiều từ 13 giờ 45 phút đến khi hoàn thành kế hoạch tập huấn, kiểm tra đánh giá.
          Địa điểm: Hội trường Trung tâm GDTX tỉnh Bình Phước.
          Thành phần: PHT Nguyễn Đức Tính; CTCĐ Nguyên Văn Hè; TTCM Nguyễn Ngọc Thắng; Giáo viên Nguyễn Huy Thuận.
Thứ 6 ngày 01/7
          1. Dạy và học theo thời khóa biểu khối 12.
          2. Tập huấn nghiệp vụ coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
          Thời gian: Từ 08 giờ 00 phút.
          Địa điểm: Hội trường A - Trung tâm GDTX tỉnh Bình Phước.
          Thành phần: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh; Trưởng điểm, Phó Trưởng điểm thi và Thư ký phụ trách chuyên môn (Sẽ có thông báo sau khi có QĐ coi thi của Sở GD&ĐT).
          3. Hội thảo góp ý lần 2 bản phác thảo Tài liệu giáo dục địa phương tỉnh                    Bình Phước lớp 10.
          Thời gian: Từ 13 giờ 30 phút.
          Địa điểm: Hội trường A – Trung tâm GDTX tỉnh Bình Phước.
          Thành phần: Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Phú, Tổ trưởng Trần Thị Huyền (Môn Lịch sử), Tổ trưởng Phạm Lan Giang (Môn Địa lí), Tổ trưởng Nguyễn Ngọc Thắng (Môn Ngữ văn), Tổ phó Trần Thị Thu Hường (Môn Giáo dục kinh tế và pháp luật), Giáo viên Nguyễn Thị Thìn (Môn Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp).
          4 Ban Giám hiệu, Bộ phận Nề nếp, Bộ phận Hành chính, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 7 ngày 02/7

Nơi nhận: