Trường THPT Lê Quý Đôn

Gặp mặt cựu học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn

Thực hiện theo Kế hoạch tổ chức Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập trường THPT Lê Quý Đôn (1999-2019), vào hồi 14 giờ 00 phút ngày 19/10/2019, tại Hội trường Trường THPT Lê Quý Đôn đã diễn ra buổi gặp mặt giữa lãnh đạo nhà trường với đại diện các thế hệ học sinh các khóa học từ năm 1999 đến 2019. Tham dự buổi gặp mặt có cô Lê Thị Bích Hạnh- Phó Hiệu trưởng phụ trách điều hành; thầy Huỳnh Văn Thông – Phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Đức Tính – Phó Hiệu trưởng, kiêm trưởng Ban liên lạc cựu học sinh; các thầy cô giáo trong Ban liên lạc học sinh và 31 cựu học sinh đại diện cho các khóa học.
img20191019145315
Cô Lê Thị Bích Hạnh đang chủ trì buổi gặp mặt
            Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô Lê Thị Bích Hạnh đã thông tin cho các bạn cựu học sinh biết  về kế hoạch tổ chức Lễ kỉ niệm  20 năm ngày thành lập trường  (1999-2019). Theo kế hoạch đã được chi bộ, Ban giám hiệu, Hội đồng trường  thông qua thì Lễ kỉ niệm sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 16/11/2019. Để tổ chức thành công buổi lễ này, ngoài giáo viên và các bộ phận trong nhà trường thì cần phải có sự góp sức của các thế hệ học sinh đã từng học tập dưới mái trường THPT Lê Quý Đôn, bởi chính các thế hệ học sinh là dấu ấn của buổi lễ, là hình ảnh của nhà trường. Vì vậy, cô Lê Thị Bích Hạnh rất mong các cựu học sinh của nhà trường tham gia đóng góp ý kiến, thảo luận cùng chung tay với nhà trường để tổ chức một buổi lễ kỉ niệm thật long trọng và ý nghĩa. Cô cũng nhấn mạnh rằng: mỗi bạn, bằng những kênh thông tin khác nhau, hãy chia sẻ với bạn bè đã từng học dưới mái trường THPT Lê Quý Đôn về kế hoạch tổ chức này. Mong rằng sẽ có buổi gặp mặt thật đông đủ và nhiều kỉ niệm.
img20191019153700
img20191019154514
img20191019151515
img20191019151022
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt
            Trong phần thảo luận, các bạn cựu học sinh đã có rất nhiều ý kiến góp ý cho buổi hội ngộ này. Cụ thể như thành lập Hội cựu học sinh của nhà trường; tham gia viết bài và phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ; chương trình giao lưu văn nghệ; giao lưu ẩm thực... Đặc biệt là các cựu học sinh cũng có nhã ý muốn làm một công việc nào đó thiết thực , chung sức vì sự phát triển của nhà trường.
            Lãnh đạo nhà trường cám ơn, trân trọng và ghi nhận những  tình cảm quý báu của các thế hệ học sinh dành cho ngôi trường dấu yếu của mình. Hi vọng với sự chuẩn bị chu đáo, buổi lễ kỉ niệm 20 năm ngày thành lập trường sẽ thành công rực rỡ và tràn đầy ý nghĩa.

Tác giả: Phạm Phú