Trường THPT Lê Quý Đôn

http://thptlequydon.edu.vn


ĐÊM VĂN NGHỆ LE QUY ĐON’S GOT TALENT NĂM 2023

ĐÊM VĂN NGHỆ LE QUY ĐON’S GOT TALENT NĂM 2023
       Hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn đã ra Kế hoạch số 04/KH-ĐTN, chuẩn bị mọi điều kiện để tổ chức đêm văn nghệ LeQuyDon’s Got Talent. Sau một thời gian tập luyện, các chi đoàn đã hoàn thành các tiết mục văn nghệ của đơn vị mình. Tại vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn được 23 tiết mục đặc sắc để công diễn vào tối thứ 7 (ngày 18/11/2023).
           Đêm văn nghệ diễn ra thật sôi động, náo nhiệt, tràn ngập âm thanh, màu sắc rực rỡ. Năm nay các chi đoàn giáo viên (GV) và học sinh (HS) có sự chuẩn bị hết sức chu đáo, trang phục rực rỡ, lộng lẫy cùng đội ngũ quy mô, tiết mục hoành tráng. Nội dung các tiết mục hướng tới thầy cô, quê hương đất nước, những nỗ lực vượt qua khó khăn, bom đạn để xây dựng hòa bình, gieo con chữ cho các thế hệ học trò. Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, giàu tính nghệ thuật.
 
 
Tiết mục Gieo chữ nơi lưng đồi do Chi đoàn GV biểu diễn đạt giải đặc biệt.
Ảnh: Ngọc Thắng

         Đêm văn nghệ diễn ra hơn hai tiếng đồng hồ với 23 tiết mục trên các thể loại khác nhau như múa, đơn ca, nhảy aerobic, múa kịch đã đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc, cung bậc khác nhau.
        Ban giám khảo làm việc khẩn trương, công tâm đã chọn ra được những tiết mục đặc sắc nhất để trao thưởng. Kết quả:
 
 
Tiết mục Hồn thiêng đất Việt của Chi đoàn 12A6 đạt giải nhất. Ảnh: Ngọc Thắng
 
 
Tiết mục Vũ nông dân của Chi Đoàn 11B3 đạt giải nhì. Ảnh: Ngọc Thắng

 

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thắng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây