Trường THPT Lê Quý Đôn

Số: 02/LLV-THPTLQĐ Bù Đăng, ngày 11 tháng 9 năm 2022
LỊCH LÀM VIỆC
Tuần 02 năm học 2022-2023
 (Từ ngày 12/9/2022 đến ngày 18/9/2022)

1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Ôn tập thi Nghề ở lớp 12.
          3. Họp Liên tịch, Họp với BCH công đoàn và chủ phương tiện xe đưa rước học sinh.
          4. Tổ Thể dục – QPAN tổ chức tập luyện bài thể dục đầu giờ cho học sinh toàn trường.
          5. Tổ chức họp Ban Đại diện CMHS các lớp bầu Ban Đại diện CMHS trường năm học 2022-2023.
          6. GVCN năm học 2020-2021 hoàn thành học bạ thi lại khối 10, 11 năm học 2020-2021.
          7. Chuẩn bị công tác Hội nghị cán bộ viên chức.
          8. Kiện toàn nhân sự Tổ chuyên môn và Văn phòng.
          9. Đại hội CĐGV.
          10. Tăng cường công tác vệ sinh lao động, trồng cây tạo cảnh quan sân trường.
          11. Tiếp tục thực hiện công việc trường chuẩn Quốc gia (Theo Kế hoạch).
          12. Tiếp tục công tác bồi dưỡng HSG văn hóa 2022-2023.
          13. Duy trì công tác phòng chống dịch Covid 19.
          14. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận Nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.

Thứ 2 ngày 12/9
          1. Từ 07 giờ 00 phút: Tổ chức Lễ Chào cờ.
          Địa điểm: Sân khấu Trường THPT Lê Quý Đôn.
          Thành phần: Ban Giám hiệu, Đoàn trường, Ban Nề nếp, GVCN và học sinh toàn trường.
          Giao: Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Phú chuẩn bị nội dung phát biểu, Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh.
          2. Từ 09 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp Ban                    Giám hiệu.
          Địa điểm: Phòng Hiệu trưởng.
          Thành phần: Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng.
          3. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
Thứ 3 ngày 13/9
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 09 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp với BCH Công đoàn và Chủ xe đưa rước học sinh.
          Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
          Giao: Công đoàn chuản bị nội dung và thông báo mời họp.
          3. Từ 14 giờ 00 phút: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính chủ trì họp Ban                 Nề nếp.
          Thành phần: Ban Giám hiệu, Ban nề nếp, Đoàn trường
          Giao: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính chuẩn bị nội dung họp, Trưởng Ban nề nếp Ngô Văn Hiệp thông báo mời họp.
Thứ 4 ngày 14/9
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 09 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp Ban Liên tịch.
          Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
          Thành phần: Ban Liên tịch.
          Giao: Phục vụ dọn vệ sinh phòng họp.
          3. Từ 14 giờ 00 phút: Họp kiện toàn Tổ CM và Văn phòng.
          Thời gian: Lịch cụ thể sẽ thông báo sau.
          Giao: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính bố trí lịch dự của BGH ở các tổ.
Thứ 5 ngày 15/9
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận Nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 6 ngày 16/9
Thứ 7 ngày 17/9
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 14 giờ 00 phút: Tổ chức họp Ban Đại diện CMHS các lớp bầu Ban Đại diện CMHS trường năm học 2022-2023.
          Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
          Thành phần: Ban Giám hiệu, Ban Đại diện CMHS, Trưởng ban đại diện CMHS các lớp, GVCN 3 khối,
          Giao: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính chuẩn bị nội dung, GVCN thông báo mời họp.
          3. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận Nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
          Chủ nhật ngày 18/9
          1. Từ 07 giờ 30 phút: Đại hội Chi đoàn giáo viên.
          Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
          Thành phần: Đại diện Chi bộ, BGH, Đoàn trường và Đoàn viên Chi đoàn giáo viên.
          Giao: Chi đoàn chuẩn bị CSVC và âm thanh, Phục vụ dọn vệ sinh.
- BGH, CB,GV, NV
- Website Trường.