Trường THPT Lê Quý Đôn

Số: 06/LLV-THPTLQĐ Bù Đăng, ngày 09 tháng 10 năm 2022
LỊCH LÀM VIỆC
Tuần 06 năm học 2022-2023
 (Từ ngày 11/10/2022 đến ngày 16/10/2022)

1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Bồi dưỡng học sinh giỏi cấp Tỉnh.
          3. Tiếp tục ôn tập thi Nghề ở lớp 12. Chuẩn bị công tác thi nghề năm học                   2022-2023.
          4. Duy trì công tác phòng chống dịch Covid 19.
          5. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận Nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
          6. Chi trả Công tác phí.

Thứ 2 ngày 10/10
          1. Từ 07 giờ 00 phút: Tổ chức Lễ Chào cờ;
          + Tổ chức Lễ khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi chọn Học sinh giỏi cấp Trường năm học 2022-2023.
          + Trung tâm học tập cộng đồng xã Đức Liễu phối hợp với Đội tuyên truyền Cảnh sát giao thông tỉnh Bình Phước để tuyên truyền về ATGT và phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội.
          Địa điểm: Sân khấu Trường THPT Lê Quý Đôn.
          Thành phần: Đại diện Trung tâm học tập cộng đồng xã Đức Liễu, Độ tuyên  truyền Cảnh sát giao thông tỉnh Bình Phước, Ban Giám hiệu, Đoàn trường, Ban Nề nếp, GVCN và học sinh toàn trường.
          Giao: Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh.
          2. Từ 08 giờ 00 phút: Giáo viên Nguyễn Đình Quốc dự Hội nghị triển khai công tác quân sự, quốc phòng quáy IV năm 2022.
          Địa điểm: Hội trường Ban CHQS huyện Bù Đăng.
      3. Từ 14 giờ 00 phút: Bí thư Đoàn trường Nguyễn Thị Tú Uyên dự Dự Hội nghị tổng kết hè năm 2022; tổng kết công tác Đoàn, Đội trường học năm học                  2021 – 2022 và triển khai chương trình năm học 2022 – 2023 do Huyện đoàn Bù Đăng tổ chức.
          Địa điểm: Hội trường UBND huyện.
          4. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
Thứ 3 ngày 11/10
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 08 giờ 00 phút: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh dự Hội nghị trực tuyến từ tỉnh đến cơ sở (tại điểm cầu Hội trường Huyện ủy) quán triệt, triển khai các chỉ thị, đề án, kết luận về thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Quy định số 69-QĐ/TW ngày 06/7/2022 của Bộ Chính trịvề kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm.
          Thời gian: Cả ngày (Sáng từ 08 giờ 00 phút, Chiều từ 14 giờ 00 phút).
          Địa điểm: Hội trường UBND xã Đức Liễu.
          3. Nhà trường làm việc với Đoàn kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ đầu năm học 2022-2023 của Sở GD&ĐT.
          Thời gian: Từ ngày 11/10/2022 đến ngày 13/11/2022 (Thời gian về kiểm tra tại Trường Đoàn kiểm tra sẽ thông báo sau).
          Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
          Thành phần: Ban Giám hiệu, Tổ trưởng CM, CTCĐ, Bí thư Đoàn trường.
          Giao: Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Phú chuẩn bị hồ sơ và báo cáo; Phục vụ vệ sinh phòng họp và chuẩn bị nước uống.
          4. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận Nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 4 ngày 12/10
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận Nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 5 ngày 13/10
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 08 giờ 00 phút: Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh và Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính dự Hội nghị trực tuyến (từ huyện đến cơ sở) thông tin thời sự định kỳ cho cán bộ lãnh đạo huyện và cơ sở tháng 10/2022.
          Địa điểm: Hội trường UBND xã Đức Liễu.
          3. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận Nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 6 ngày 14/10
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 08 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh dự họp với Đoàn kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ đầu năm học 2022-2023 của Sở GD&ĐT.
          Địa điểm: Hội trường UBND huyện Bù Đăng.
Thứ 7 ngày 15/10
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 10 giờ 30 phút (Tiết 5): Chấm phong trào “Lớp học xanh”.
          Địa điểm: Phòng học các lớp.
          Thành phần: Ban Giám khảo (Theo Kế hoạch số 06-KH/ĐTN).
          Giao: Đoàn trường chuẩn bị nội dung và thông báo đến BGK.
          3. Từ 13 giờ 45 phút: Tổ Toán – Tin tổ chức hoạt động Ngoài giờ lên lớp tháng 9 nội dung “Định hướng nghề nghiệp cho học sinh khối 11 và khối 12.
          Địa điểm: Sân khấu trường THPT Lê Quý Đôn.
          Thành phần: Giáo viên tổ Toán – Tin, GVCN khối 11 và Khối 12, Học sinh khối 11 và khối 12.
          Giao: Tổ Toán – Tin chuẩn bị nội dung, Đoanà trường chuẩn bị CSVC và âm thanh.
Chủ Nhật ngày 16/10:
          1. Từ 07 giờ 30 phút: Chấm Chung khảo cuộc thi “Thanh niên hùng biện” năm 2022.
          Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
          Thành phần: Các thí sinh tham gia dự thi và Ban Giám khảo (Theo Kế hoạch số 03-KH/ĐTN).
          Giao: Đoàn trường chuẩn bị nội dung và thông báo đến BGK.

- BGH, CB,GV, NV
- Website Trường.