Trường THPT Lê Quý Đôn

Số: 07/LLV-THPTLQĐ Bù Đăng, ngày 16 tháng 10 năm 2022
LỊCH LÀM VIỆC SUNG
Tuần 07 năm học 2022-2023
 (Từ ngày 17/10/2022 đến ngày 22/10/2022)

1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Thao giảng, dự giờ chào mừng ngày 20/10 (Công Đoàn tổ chức).
           3. Kiểm tra nội bộ trường học năm học 2022-2023 Tổ Văn Phòng hoàn thiện hồ sơ lưu (theo kế hoạch nhà trường).
          4. Tiếp tục Tổ chức bồi dưỡng học sinh giỏi Olympic 19/5.
          5. Tiếp tục tham gia cuộc thi tìm hiểu “Luật phòng chống tham nhũng” và cuộc thi viết “Cuộc sống quanh ta”, nộp bài về Sở GD-ĐT và Ban tuyên giáo theo quy định.
          6. Tổ chức tuyên truyền pháp luật cho HS toàn trường.
          7. Tiếp tục ôn luyện học sinh Giỏi và tập luyện cho HS tham gia Hội thi GDQPAN.

Thứ 2 ngày 17/10
          1. Từ 07 giờ 00 phút: Tổ chức Lễ Chào cờ.
          + Tổ chức Khen thưởng học sinh đạt giải trong Cuộc thi “Thanh niên hùng biện năm học 2022-2023”.
          + Tiết chào cờ thân thiện chủ đề “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10)”.
          Địa điểm: Sân khấu Trường THPT Lê Quý Đôn.
          Thành phần: Ban Giám hiệu, Đoàn trường, Ban Nề nếp, GVCN và học sinh toàn trường.
          Giao: Hiệu trưởng trao thưởng, Lớp trực tuần chuẩn bị nội dung, Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh.
          2. Từ 08 giờ 00 phút: Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Văn Hè chủ trì họp với Tổ trưởng Công đoàn.
          Thành phần: BCH Công đoàn và Tổ trưởng tổ Công đoàn.
          Giao: Công đoàn chuẩn bị nội dung.
          Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
          3. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          4. Tổ trưởng CM nộp đề kiểm tra giữa kỳ I năm học 2022-2023 hạn cuối 17 giờ 00 phút ngày 22/10/2022 bằng file PDF về Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính.
          5. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận Nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 3 ngày 18/10
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận Nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 4 ngày 19/10
Thứ 5 ngày 20/10
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
      2. Từ 07 giờ 45 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh dự Hội nghị trực tuyến  (từ cấp huyện đến cấp xã) thông tin chuyên đề Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022).
          Địa điểm: Hội trường UBND xã Đức Liễu.
          3. Từ 14 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp xét miễn giảm năm học 2022-2023.
          Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
          Thành phần: BGH, GVCN 3 khối. Kế toán, thủ quỹ.
          Giao: Kế toán chuẩn bị hồ sơ, Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh, Phục vụ dọn vệ sinh phòng họp.
          4. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận Nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 6 ngày 21/10
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 09 giờ 15 phút đến 11 giờ 00 phút: Ban Chỉ huy quân sự Trường làm việc với Đoàn kiểm tra Ban CHSQS huyện Bù Đăng về kết quả thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng năm 2022.
          Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
          Thành phần: Ban Chỉ huy quân sự Trường.
          Giao: đ/c Nguyễn Đình Quốc chuẩn bị Hồ sơ báo cáo và CSVC để phục vụ Đoàn kiểm tra.
          3. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận Nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 7 ngày 22/10
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 13 giờ 30 phút: Chấm Sơ khảo cuộc thi “Thanh niên thanh lịch”                     năm 2022.
          Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
          Thành phần: Các thí sinh tham gia dự thi và Ban Giám khảo (Theo Kế hoạch số 04-KH/ĐTN).
          Giao: Đoàn trường chuẩn bị nội dung và thông báo đến BGK.
3. Từ 14 giờ 00 phút: Đoàn trường tổ chức tổng vệ sinh “Thứ 7 tình nguyện”.
          Địa điểm: Khuôn viên nhà trường.
          Thành phần: Đoàn trường, GVCN và 30 Chi đoàn học sinh.
          Giao: Đoàn trường quản lý, phân công nhiệm vụ và sơ đồ vị trí vệ sinh, các lớp chuẩn bị dụng cụ vệ sinh/trồng cây, hoa.
- BGH, CB,GV, NV
- Website Trường.