Trường THPT Lê Quý Đôn

Số: 31/LLV-THPTLQĐ Bù Đăng, ngày 02 tháng 4 năm 2023
LỊCH LÀM VIỆC
Tuần 31 năm học 2022-2023
 (Từ ngày 03/4/2023 đến ngày 08/4/2023)

1. Dạy học theo Thời khóa biểu học kỳ 2.
2. Tiếp tục công tác bồi dưỡng HSG.
3. Họp Cha mẹ học sinh của học sinh yếu khối 12.
4. Thi thử Tốt nghiệp THPT lần 1 năm học 2022-2023.
5. Ổn định nề nếp dạy học, giữ gìn vệ sinh, cảnh quan sạch đẹp.

Thứ 2 ngày 03/4
          1. Từ 07 giờ 00 phút: Tổ chức Lễ Chào cờ.
          Địa điểm: Sân khấu Trường THPT Lê Quý Đôn.
          Thành phần: Ban Giám hiệu, Đoàn trường, Ban Nề nếp, GVCN và học sinh toàn trường.
          Giao: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính dự và phát biểu; Đoàn trường chuẩn bị nội dung, CSVC và âm thanh.
          2. Dạy và học theo Thời khóa biểu học kỳ 2.
          3. Từ 08 giờ 30 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp Liên tịch.
          Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
          Thành phần: Thành viên Ban Liên tịch.
          Giao: Phục vụ dọn vệ sinh phòng họp.
          4. Từ 15 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp Ban Nề nếp về việc xử lý kỷ luật học sinh.
          Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
          Thành phần: Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng, đoàn trường và Thành viên Ban Nề nếp.
          Giao: Phục vụ dọn vệ sinh phòng họp.
          5. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận Nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.

Thứ 3 ngày 04/4
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu học kỳ 2.
          2. Từ 08 giờ 00 phút: Ban in sao đề thi thử tốt nghiệp THPT lần 1 năm học 2022-2023 làm việc theo Kế hoạch.
          Thời gian: Từ ngày 04/3/2023 đến khi hoàn thành nhiệm vụ.
                             + Buổi sáng từ 08 giờ 00 phút;
                             + Buổi chiều từ 14 giờ 00 phút.
          Địa điểm: Văn phòng.
          Thành phần: Tổ trưởng Nguyễn Ngọc Long, Giáo viên Nguyễn Việt Hà, Giáo viên Dương Thị Phương Thảo, Tổ phó Phạm Thị Duyên.
      3. Từ 08 giờ 30 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì Họp Ban Biên tập và Thiết kế phòng Truyền thống.
      Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
      Thành phần: Thành viên Ban Biên tập và Thiết kế phòng Truyền thống.
      Giao: Phục vụ dọn vệ sinh phòng họp.
      4. Từ 09 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút: Giáo viên tham gia họp Hội đồng lựa chọn SGK cấp tỉnh lớp 11 lần thứ nhất.
      Địa điểm: Hội trường A – Trung tâm GDTX tỉnh.
      Thành phần: Giáo viên có tên tại Quyết định số 185/QĐ-UBND ngày 14/02/2023 của UBND tỉnh Bình Phước.
Thứ 4 ngày 05/4
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu học kỳ 2.
          2. Từ 13 gờ 50 phút: Dạy thêm học thêm Thời khóa biểu chiều thứ 6 ngày 07/4 cho học sinh khối 10 và khối 11 (Lý do: Chiều thứ 6 nghỉ cho khối 12 thi thử tốt nghiệp THPT lần 1).
          Địa điểm: Tại các phòng học khối 10 và khối 11.

3. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận Nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 5 ngày 06/4
          1. Từ 08 giờ 00 phút: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh dự Hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 24/2023.
          Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.
          2. Từ 15 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp Ban tư vấn tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2024.
          Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
          Thành phần: Có thông báo sau.
          Giao: Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Phú chuẩn bị hồ sơ, Phục vụ dọn vệ sinh phòng họp.
Thứ 6 ngày 07/4
          1. Học sinh khối 12 thi thử tốt nghiệp THPT lần 1 năm học 2022-2023 theo              Kế hoạch.
          Thời gian: Theo lịch thi.
          Địa điểm: Theo Sơ đồ phòng thi.
          Thành phần: CB, GV, NV có tên tại Quyết định coi thi và học sinh khối 12.
          2. Học sinh khối 10 và khối 11 nghỉ học.
          3. Từ 09 giờ 45 phút: Họp CMHS (của học sinh yếu khối 12).
          - Họp chung tại Phòng họp HĐSP khoảng 30 phút.
          - Họp riêng tại lớp đến 11 giờ 15 phút.
          Thành phần: Ban Giám hiệu, GVCN khối 12, CMHS của học sinh yếu khối 12.
          Giao: GVCN mời CMHS, Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh, Phục vụ dọn vệ sinh phòng họp.
      4. Từ 16 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì Họp Ban Biên tập và Thiết kế phòng Thư viện.
      Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
      Thành phần: Thành viên Ban Biên tập và Thiết kế phòng Thư viện.
Thứ 7 ngày 08/4
          1. Học sinh khối 12 thi thử tốt nghiệp THPT lần 1 năm học 2022-2023 theo              Kế hoạch.
          Thời gian: Theo lịch thi.
          Địa điểm: Theo Sơ đồ phòng thi.
          Thành phần: CB, GV, NV có tên tại Quyết định coi thi và học sinh khối 12.
          2. Học sinh khối 10 và khối 11 nghỉ học.
      3. Từ 10 giờ 00 phút: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp Chi bộ.
      Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
      Thành phần: Tất cả Đảng viên trong Chi bộ.
      Giao: Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh, Phục vụ vệ sinh phòng họp.
      4. Từ 15 giờ 30 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp HĐSP.
      Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
      Thành phần: CB, GV, NV toàn trường.
      Giao: Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh, Phục vụ vệ sinh phòng họp.

- BGH, CB,GV, NV
- Website Trường.