Trường THPT Lê Quý Đôn

Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn triển khai “Ngày Đoàn viên” năm 2022 và sinh hoạt chủ đề "Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh"với nhiều hoạt động ý nghĩa

NBN

“Ngày đoàn viên” là hoạt động thiết thực, được tổ chức hàng năm nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên; phát hiện và bồi dưỡng những nhân tố tích cực, tiến tới thành lập tổ chức Đoàn tại những nơi có đoàn viên, thanh niên sinh sống, làm việc nhưng chưa có tổ chức Đoàn.
        “Ngày đoàn viên” năm 2022 được đồng loạt tổ chức vào ngày 20/3/2022 với nhiều hoạt động nhằm khơi dậy niềm vinh dự và tự hào của đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thiết thực chào mừng đại hội Đoàn các cấp tiến tới đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.
        Với tinh thần đó BTV Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2022 vào ngày 26/03/2022 với nhiều hoạt động cụ thể, phù hợp với tình hình dịch Covid-19 tại địa phương
        Tổ chức hoạt động Rung chuông vàng tìm hiểu về Tháng thanh niên với cuộc thi "Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh"
4a
        Tổ chức các hoạt động tăng cường văn hóa đọc trong nhà trường, giúp học sinh tìm hiểu kiến thức và nâng cao vai trò của thư viện trong phát triển tư duy của đoàn viên, thanh niên
3a

Tổ chức Lễ kết nạp đoàn năm học 2021-2022 với các hoạt động như dâng hương và dọn dẹp Đài tưởng niệm xã Đức Liễu, kết nạp 37 thanh niên ưu tú đứng vào hàng ngũ Đoàn.
2a
1a
          Các hoạt động trên được duy trì thường xuyên và hiệu quả, giúp trau dồi thế hệ đoàn viên, thanh niên nhà trường trưởng thành, sống đẹp, sống có ích, cống hiến sức trẻ cho các hoạt động của Đoàn trường nói riêng và đoàn cấp trên nói chung.
Tác giả: Tú Uyên