Lịch làm việc tuần 07

Số: 07/LLV-THPTLQĐ Bù Đăng, ngày 20 tháng 10 năm 2024
LỊCH LÀM VIỆC
Tuần 07 năm học 2024-2025

1. Tổ chức Lễ Chào cờ và sinh hoạt tại lớp.
2. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
3. Tiếp tục bồi dưỡng HSG cấp tỉnh; Olympic19/5.
4. Họp Chi bộ; Họp Hội đồng sư phạm.
5. Chi trả dạy thêm, học thêm tháng thứ nhất; Chi trả công tác phí; Chi trả công tác tổ chức kiểm tra dạy thêm học thêm.
6. Tăng cường công tác vệ sinh lao động, trồng cây tạo cảnh quan sân trường.

Thứ 2 ngày 21/10
          1. Từ 07 giờ 00 phút: Tổ chức Lễ Chào cờ và sinh hoạt lớp.
          Địa điểm: Phòng học các lớp.
          Thành phần: GVCN và học sinh toàn trường.
          Giao: GVCN sinh hoạt tại lớp và Tổ chức Lễ Chào cờ theo đúng nghi thức.
          2. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          3. Từ 07 giờ 00 phút: Họp mô hình “Cổng trưởng An toàn giao thông”.
          Địa điểm: Phòng Hội trường.
          Thành phần: Công an xã Đức Liễu, Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Phú, CTCĐ Nguyễn Văn Hè, Bí thư Đoàn trường Nguyễn Thị Tú Uyên, Phó Trưởng ban đại diện CMHS Nguyễn Văn Quỳnh và 28 lớp trưởng các lớp.
          Giao: Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh, thông báo thành phần học sinh các lớp dự họp; Phục vụ chuẩn bị nước uống và vệ sinh phòng họp.
          4. Từ 08 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính đi công tác tại Sở GD&ĐT Bình Phước để làm việc về hồ sơ đề nghị Thủ tướng tặng Bằng khen.
          Địa điểm: Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Phước.
          5. Tổ trưởng chuyên môn nộp đề kiểm tra giữa học kỳ 1 năm học 2024-2025 về Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính để chuẩn bị công tác in sao đề thi. Hạn cuối 17 giờ 00 phút, ngày 27/10/2024.
          6.  Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 3 ngày 22/10
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
      2. Từ 08 giờ 00 phút: Phó Bí thư Đoàn trường Phạm Hữu Thắng tham dự tập huấn chuyên môn cho người hướng dẫn tập luyện, nhân viên cứu hộ và bơi an toàn năm 2024.
      Địa điểm: Hồ bơi Thuận Dung, đường N2, KP Phú Mỹ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài (Gần vòng xoay Suối Cam).
      3. Từ 08 giờ 40 phút: Chấm sàng lọc bài dự thi viết về “50 năm Bù Đăng”.
      Địa điểm: Phòng Truyền thống.
      Thành phần: Các đ/c trong Chi ủy; CTCĐ Nguyễn Văn Hè; TTCM Nguyễn Ngọc Thắng.
          4. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 4 ngày 23/10
      1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
      2. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 5 ngày 24/10
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2.  Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 6 ngày 25/10
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 7h 30 phút: Bí thứ Đoàn trường Nguyễn Thị Tú Uyên và bí thư CĐGV Nguyễn Thị Huệ  dẫn đoàn học sinh tham gia Hội thi “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hoá giao thông an toàn” năm 2024
          Địa điểm: Hội trường đảng uỷ khối Doanh nghiệp và cơ quan Tỉnh Bình Phước.

3. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 7 ngày 26/10
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
      2. Từ 08 giờ 40 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp Ban Tổ chức Hội trại Truyền thống năm 2024 và Lễ Mitting Kỷ niệm 42 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2024).
      Địa điểm: Phòng Hội trường.
      Thành phần: Theo Quyết định (Sẽ thông báo sau).
      Giao: Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh; Phục vụ vệ sinh phòng họp.
          3. Từ 13 giờ 30 phút: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì Họp Chi bộ.
          Địa điểm: Phòng Hội trường.
          Thành phần: Tất cả Đảng viên trong Chi bộ.
      Giao: Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh; Phục vụ vệ sinh phòng họp.
          4. Từ 15 giờ 30 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì Họp Hội đồng sư phạm.
          Địa điểm: Phòng Hội trường.
          Thành phần: CB, GV, NV toàn trường.
      Giao: Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh; Phục vụ vệ sinh phòng họp.
          5. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
- BGH, CB,GV, NV
- Website Trường.