Lịch làm việc tuần 25

Số: 25/LLV-THPTLQĐ Bù Đăng, ngày 20  tháng 02 năm 2022
LỊCH LÀM VIỆC
Tuần 25 năm học 2021-2022
 (Từ ngày 21/02/2022 đến ngày 26/02/2022)

1. Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nghiêm túc thực hiện Kế hoạch số 380/KH-UBND ngày 26/12/2021 của UBND tỉnh về việc Tổ chức dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Bình Phước; Công văn số 204/SGDĐT-GDTrH ngày 27/01/2022  của Sở GD&ĐT về việc tiếp tục thực hiện tổ chức dạy và học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh.
          2. Đầu giờ buổi sáng và buổi chiều: Y tế, Đoàn trường, Bộ phận nề nếp, Các Tổ phòng chống Covid-19 tập trung đo thân nhiệt cho học sinh và hướng dẫn phân luồng tại các vị trí. Các ngày còn lại cử người đo thân nhiệt và quản lý học sinh theo nhiệm vụ.
          3. Họp với Tập thể giáo viên đang ở Khu tập thể.
          4. Họp xét miễn giảm cho học sinh.
          5. Đón Đoàn Kiểm tra công tác tổ chức dạy học trực tiếp các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Bù Đăng.
          6. Họp với Công an xã Đức Liễu.
          7. Họp với Ban Nề nếp và DQTV.
          8. Tiếp tục Thi GV Dạy giỏi cấp trường.
          9. Hoàn thiện hồ sơ Kiểm tra nội bộ trường học năm học 2021-2022 tổ Vật lý (Theo Kế hoạch nhà trường).
          10. Tiếp tục thực hiện công việc trường chuẩn Quốc gia (Theo Kế hoạch).
          11. Tiếp tục bồi dưỡng HSG tỉnh, Olympic 19/5.
          12. Hoạt động Ngoài giờ lên lớp tháng 02/2022.
          13. Duy trì công tác phòng chống dịch Covid-19.
          14. Chuẩn bị hồ sơ chuyên môn để chuẩn bị đón đoàn kiểm tra của Sở GD&ĐT về công tác trường chuẩn Quốc gia vào tháng 3/2022.

Thứ 2 ngày 21/02
          3. Ban Giám khảo dự giờ tiết đăng ký Giáo viên giỏi vòng Trường.
          7. Ban Giám hiệu, Bộ phận Nề nếp, Bộ phận Hành chính, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 3 ngày 22/02
          3. Ban Giám khảo dự giờ tiết đăng ký Giáo viên giỏi vòng Trường.
          4. Từ 08 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp với các hộ giáo viên ở trong Khu tập thể để thống nhất về việc bố trí lối đi dành cho các hộ trong Khu Tập thể khi xây dựng Nhà Đa năng để đảm bảo an toàn cho các hộ.
          Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
          Giao: Công đoàn phát hành Thư mời; Y tế chuẩn bị công tác phòng, chống dịch 5K; Phục vụ dọn vệ sinh.
          5. Ban Giám hiệu, Bộ phận Nề nếp, Bộ phận Hành chính, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 4 ngày 23/02
          3. Ban Giám khảo dự giờ tiết đăng ký Giáo viên giỏi vòng Trường.
          4. Từ 08 giờ 00 phút: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính dự Hội nghị thông tin thời sự định kỳ tháng 02/2022 cho lãnh đạo cấp huyện và cơ sở bằng hình thức trực tuyến.
          Địa điểm: Hội trường UBND xã Đức Liễu.
Thứ 5 ngày 24/02
          3. Ban Giám khảo dự giờ tiết đăng ký Giáo viên giỏi vòng Trường.
          4. Từ 14 giờ 00 phút: Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Phú dự Hội nghị trực tuyến giữa Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 huyện với Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 các xã,thị trấn.
          Địa điểm: Hội trường UBND xã Đức Liễu.
Thứ 6 ngày 25/02
          3. Ban Giám khảo dự giờ tiết đăng ký Giáo viên giỏi vòng Trường.
          4. Từ 08 giờ 00 phút: Ban Giám hiệu tiếp Đoàn Kiểm tra công tác tổ chức dạy học trực tiếp các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Bù Đăng.
          Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
          Giao: đ/c Tính và đ/c Phú chuẩn bị hồ sơ và báo cáo theo nhiệm vụ được phân công; Y tế chuẩn bị công tác phòng, chống dịch 5K; Phục vụ dọn vệ sinh và chuẩn bị nước uống.
          5. Từ 08 giờ 00 phút: Dự họp với Công an xã Đức Liễu để phối hợp xử lý công tác An ninh trật tự trong Nhà trường.
          Địa điểm: Phòng họp Công an xã.
          Thành phần: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh, Trưởng Ban Nề nếp Ngô Văn Hiệp, Phó Bí thư Đoàn trường Phạm Hữu Thắng.
          6. Từ 13 giờ 30 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp xét miễn giảm cho học sinh.
          Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
          Thành phần: Ban Giám hiệu, Kế toán, GVCN 3 khối.
          Giao: Kế toán chuẩn bị hồ sơ; Y tế chuẩn bị công tác phòng, chống dịch 5K; Phục vụ dọn vệ sinh.
          7. Từ 15 giờ 30 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp với Ban Nề nếp và Dân quân tự vệ.
          Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
          Thành phần: Ban Giám hiệu; Thành viên Ban Nề nếp; Tiểu đội DQTV.
          Giao: Trưởng các bộ phận thông báo đến các thành viên; Y tế chuẩn bị công tác phòng, chống dịch 5k; Phục vụ dọn vệ sinh.
          8.  Ban Giám hiệu, Bộ phận Nề nếp, Bộ phận Hành chính, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 7 ngày 26/02
          3. Ban Giám khảo dự giờ tiết đăng ký Giáo viên giỏi vòng Trường.
          4. Từ 14 giờ 00phút: Họp đánh giá cuộc thi giáo viên dạy giỏi vòng Trường.
          Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
          Thành phần: Ban Giám khảo; Giáo viên dự thi giáo viên giỏi.
          Giao: Y tế chuẩn bị công tác phòng, chống dịch 5K.
- BGH, CB,GV, NV
- Website Trường.