Lịch làm việc tuần 44 của cán bộ - giáo viên - nhân viên và đoàn thể

Số: 44/LLV-THPTLQĐ Bù Đăng, ngày 04 tháng 7 năm 2021
LỊCH LÀM VIỆC
Tuần 44 năm học 2020-2021
 (Từ ngày 05/7/2021 đến ngày 10/7/2021)

1. Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, GVCN, Y tế theo dõi và nắm bắt tình hình sức khỏe của CB, GV, NV và Học sinh để phòng, chống dịch bệnh. Thực hiện hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid theo quy định:
+ Thực hiện nghiêm khuyến cáo của Bộ Y tế “5K”: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung - Khai báo y tế.
+ Cập nhật và thực hiện theo đúng các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh và Sở GD&ĐT.
+ Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh bắt buộc đeo khẩu trang khi lên trường dạy – học và nơi công cộng.
+ Thực hiện giãn cách, không uống nước chung ly và rửa tay khử khuẩn đúng quy định.
+ Hàng ngày GVCN báo cáo học sinh là đối tượng F0, F1, F2 về BGH để thực hiện các biện pháp phòng, chống Covid-19.
2. Tổ chức và tham gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
3. Đoàn trường Tiếp sức mùa thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
4. Đoàn trường, GVCN và các bộ phận tăng cường các biện pháp phòng, chống bạo lực học đường, tai nạn thương tích đuối nước.
5. Đoàn trường phối hợp với GVCN, lao động vệ sinh, duy trì việc tưới cây cảnh, tỉa cây cảnh trước mùa mưa.

Thứ 2 ngày 05/7
          1. Từ 07 giờ 00 phút: Thí sinh tham dự Kỳ thi bắt đầu lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.
          - Địa điểm: Trường THPT Lê Quý Đôn.
          - Khi đi xét nghiệm thí sinh phải mang theo Thẻ dự thi.
          - Thực hiện nghiêm quy tắc 5K trong phòng, chống dịch Covid-19.
          - Giao: P. HT Huỳnh Văn Thông chỉ đạo và báo cáo số liệu về Hiệu trưởng,               P. HT Nguyễn Đức Tính, P. HT Phạm Văn Phú phối hợp thực hiện; GVCN khối 12 khẩn trương thông báo đến học sinh; Bộ phận  y tế tiến hành đo thân nhiệt cho học sinh trước khi vào Trường.

2. Phó Trưởng điểm, Thư ký, Ban Bảo vệ, Phục vụ (Sở tại) Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 chuẩn bị CSVC phục vụ cho kỳ thi (Theo Quyết định số 1934/QĐ-SGDĐT ngày 25/6/2021 của Sở GD&ĐT).
          Thời gian:
                              - Sáng: 07 giờ 30 phút.
                              - Chiều: 14 giờ 00 phút.
          Địa điểm: Trường THPT Lê Quý Đôn.
Thứ 3 ngày 06/7
          1. Cán bộ, giáo viên Trường THPT Lê Quý Đôn tham gia coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại các Điểm thi theo Quyết định của Sở GD&ĐT.
          2. Từ 08 giờ 00 phút: Điểm thi Trường THPT Lê Quý Đôn làm việc theo Kế hoạch.
          Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
          Thành phần: Các ông (bà) có tên tại Quyết định số 1934/QĐ-SGDĐT ngày 25/6/2021 của Sở GD&ĐT và Quyết định thay thế số 2017/QĐ-SGDĐT ngày 04/7/2021 của Sở GD&ĐT.
          Giao: Ban phục vụ chuẩn bị CSVC và âm thanh, Y tế chuẩn bị vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19.tiến hành khai báo y tế cho CB làm công tác coi thi.
          3. Từ 14 giờ 00 phút: Thí sinh tâp trung tại các phòng thi để làm thủ tục dự thi và nghe hướng dẫn triển khai Quy chế thi.
          Địa điểm: Tại các phòng thi (Khi đến làm thủ tục thí sinh đứng theo số thứ tự đã sắp xếp tại hành lang các phòng thi).
          Giao: GVCN thông báo đến học sinh, Bộ phận Y tế tiến hành đo thân nhiệt trước khi vào trường, chuẩn bị vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19, tiến hành cho thí sinh khai báo y tế.
Thứ 4 ngày 07/6
          2. Thi tốt nghiệp THPT năm 2021 theo Kế hoạch.
          Địa điểm: Theo Sơ đồ phòng thi.
          Thành phần: Cán bộ coi thi tại Các ông (bà) có tên tại Quyết định số 1934/QĐ-SGDĐT ngày 25/6/2021 của Sở GD&ĐT và Quyết định thay thế số 2017/QĐ-SGDĐT ngày 04/7/2021 của Sở GD&ĐT; Học sinh khối 12.
          Giao: Đoàn trường thực hiện chương trình tiếp sức mùa thi tại cổng trường; Y tế tiến hành đo thân nhiệt cho CB và HS trước khi vào trường và chuẩn bị các vật tư y tế phòng chống dịch.
Thứ 5 ngày 08/7
          2. Thi tốt nghiệp THPT năm 2021 theo Kế hoạch.
Thứ 6 ngày 09/7
          1. Cán bộ, giáo viên Trường THPT Lê Quý Đôn tham gia coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại các Điểm thi theo Quyết định của Sở GD&ĐT                       (Dự phòng).
          2. Thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (Dự phòng).
Thứ 7 ngày 10/7
          1. Ban Giám hiệu làm việc theo Kế hoạch.

- BGH, CB,GV, NV
- Website Trường.