Lịch làm việc tuần 06

Số: 06/LLV-THPTLQĐ Bù Đăng, ngày 06 tháng 10 năm 2024
LỊCH LÀM VIỆC
Tuần 06 năm học 2024-2025

1. Tổ chức Lễ Chào cờ và sinh hoạt tại lớp.
2. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          3. Tổ chức các hoạt động “Chào mừng Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10”.
3. Tiếp tục bồi dưỡng HSG cấp tỉnh; Olympic19/5.
4. Kiểm tra chất lượng dạy thêm, học thêm lần 1 năm học 2024-2025.
5. Từ ngày 14/10/2024 đến ngày 19/10/2024  BCH Công đoàn phối hợp với tổ chuyên môn dự các tiết thao giảng nữ công chào mừng ngày 20/10.
6. Tăng cường công tác vệ sinh lao động, trồng cây tạo cảnh quan sân trường.

Chủ Nhật 13/10
          1. Từ 08 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê thị Bích Hạnh, Kế toán Vũ Thị Lài tham dự lớp bồi dưỡng kế toán hành chính, sự nghiệp năm 2024.
          Thời gian: 02 ngày (13,14/10/2024).
          Địa điểm: Trường Chính trị tỉnh Bình Phước.
Thứ 2 ngày 14/10
          1. Từ 07 giờ 00 phút: Tổ chức Lễ Chào cờ và sinh hoạt lớp.
          Địa điểm: Phòng học các lớp.
          Thành phần: GVCN và học sinh toàn trường.
          Giao: GVCN sinh hoạt tại lớp và Tổ chức Lễ Chào cờ theo đúng nghi thức.
          2. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          3. Từ 08 giờ 00 phút: Tổ phó Nguyễn Đình Quốc tham dự Hội nghị Sơ kết nhiệm vụ QS-QP 9 tháng và triển khai nhiệm vụ QS-Quý IV năm 2024.
          Địa điểm: Hội trường Ban CHQS huyện Bù Đăng.
          4. Từ 08 giờ 00 phút: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính, Giáo viên Lữ Văn Trung đi Chúc mừng Ngày truyền thống các Ban Đảng.
          Địa điểm: Huyện ủy Bù Đăng.
          5. Từ 13 giờ 50 phút: Tổ chức kiểm tra chất lượng dạy thêm, học thêm năm học 2024-2025.
          Thời gian: Theo lịch thi.
          Địa điểm: Phòng học các lớp.
          Thành phần: Cán bộ, giáo viên tham gia làm nhiệm vụ coi thi theo lịch phân công và học sinh toàn trường.
          Giao: Các Phó Hiệu trưởng thực hiện nhiệm vụ theo phân công; Phục vụ dọn vệ sinh phòng họp.
          6. Từ 14 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì Họp Ban Giám hiệu.
          Địa điểm: Phòng Hiệu trưởng.
          Thành phần: Ban Giám hiệu; Thư ký HĐSP.
          7. Từ 15 giờ 00 phút: Ban Giám hiệu, Công đoàn và cá nhân giáo viên tổ chức đi viếng đám tang thầy Huỳnh Công Khanh - Nguyên Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.
          8.  Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 3 ngày 15/10
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Kiểm tra chất lượng dạy thêm, học thêm theo Kế hoạch.
          3. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 4 ngày 16/10
      1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
      2. Từ 08 giờ 00 phút: Bí thư Đoàn trường Nguyễn Thị Tú Uyên và Đoàn học sinh tham dự Khai mạc Hội thi Rung chuông vàng “Em yêu truyền thống quê em” tìm hiểu kiếm thức lịch sử 50 năm hình thành và phát triển huyện Bù Đăng.
      Thời gian: 01 ngày.
      Địa điểm: Trường THPT Thống Nhất – Bình Phước.
      Giao: Đ/c Uyên thông báo danh sách học sinh tham dự đúng thời gian, thành phần và thông báo đến GVCN và CMHS được biết.
      3. Kiểm tra chất lượng dạy thêm, học thêm theo Kế hoạch.
          4. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 5 ngày 17/10
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2.  Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 6 ngày 18/10
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 7 ngày 19/10
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 08 giờ 40 phút: Họp Hội đồng kỷ luật học sinh vi phạm nội quy nhà trường.
          Địa điểm: Phòng Hội trường.
          Thành phần: Theo Quyết định (Thông báo sau).
          Giao: GVCN thông báo mời đến CMHS có học sinh vi phạm và triệu tập học sinh vi phạm tham dự; Ban Nề nếp chuẩn bị hồ sơ; Phục vụ dọn vệ sinh phòng họp.
          3. Từ 18 giờ 00 phút: Công đoàn tổ chức “Dạ tiệc Chào mừng Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10”.
          Địa điểm: Sân khấu trường.
          Thành phần: CB, GV, NV toàn trương; Thân mời vợ của các thầy (Nhà trường sẽ gửi thư mời riêng) tham dự. Các cháu là con của CB, GV, NV cùng tham dự.
          Giao: Công đoàn chuẩn bị nội dung và khánh tiết; Các bộ phận khác thực hiện nhiệm vụ theo phân công.

- BGH, CB,GV, NV
- Website Trường.