Lịch làm việc tuần 27 của cán bộ - giáo viên - nhân viên và đoàn thể

Số: 27/LLV-THPTLQĐ Bù Đăng, ngày 07 tháng 3 năm 2021
LỊCH LÀM VIỆC
Tuần 27 năm học 2020-2021
 (Từ ngày 08/3/2021 đến ngày 13/3/2021)

1. Phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế xã hội năm 2021, thi đua thực hiện tốt cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
  2. Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, GVCN, Y tế theo dõi và nắm bắt tình hình sức khỏe của CB, GV, NV và Học sinh để phòng, chống dịch bệnh theo chỉ đạo.
  3. Tiếp tục thực hiện hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid theo quy định:
+ Cập nhật và thực hiện theo đúng các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh và Sở GD&ĐT.
+ Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh bắt buộc đeo khẩu trang khi lên trường dạy – học và nơi công cộng.
+ Thực hiện giãn cách, không uống nước chung ly và rửa tay khử khuẩn đúng quy định.
+ Hàng ngày trước khi vào cổng trường, yêu cầu tất cả Cb, GV, NV và học    sinh phải được tiến hành đo thân nhiệt.
Giao: Bộ phận Y tế phối hợp với Ban Nề nếp và BCH Đoàn trường để đo thân nhiệt.
4. Tiếp tục bồi dưỡng HSG khối 10 và khối 11.
5. Tiếp tục kiểm tra nội bộ trường học năm học 2020-2021 đối với tổ Vật lí và tổ Sử - GDCD theo Kế hoạch nhà trường.
6. Tổ chức các hoạt động hướng nghiệp theo Kế hoạch.
7. Đoàn trường phối hợp với GVCN, lao động vệ sinh, duy trì việc tưới cây cảnh trong mùa khô.
8. Hiệu trưởng đi học lớp Cán bộ quản lý tại Trường Chính trị tỉnh đến hết tuần.
9. Chi trả Dạy thêm, học thêm 3 tuần đầu học kỳ II.

Thứ 2 ngày 08/03
          1. Chào cờ tại lớp:
          - Chào cờ, sinh hoạt tại lớp;
          - Vệ sinh lớp học và khu vực được phân công.
          - Thực hiện việc đảm bảo phòng dịch “5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế”.
          2. Từ 08 giờ 00 phút: BCH Công đoàn họp với Tổ trưởng Công đoàn các tổ.
          Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
          Giao: Đ/C Phạm Văn Phú – Chi ủy viên – Phó Hiệu trưởng phụ trách dự họp.
          3. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
Thứ 3 ngày 09/3
Thứ 4 ngày 10/3
Thứ 5 ngày 11/3
          1. Từ 07 giờ 30 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh dự họp với Đoàn công tác của Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước về thực trạng xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia trên địa bàn huyện Bù Đăng giai đoạn 2021-2025.
          Địa điểm: Phòng họp A – UBND huyện.
          Giao: Đ/C Phó Hiệu trưởng Huỳnh Văn Thông làm báo cáo toàn bộ thực trạng và tiến trình xây dựng trường chuẩn quốc gia của Trường và báo cáo về Hiệu trưởng vào sáng thứ 4 ngày 10/3.
          2. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
Thứ 6 ngày 12/3
          1. Từ 08 giờ 00 phút: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính dự Hội nghị tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022.
          Địa điểm: Hội trường A – Trung tâm GDTX tỉnh Bình Phước.
          2. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
Thứ 7 ngày 13/3

- BGH, CB,GV, NV