Kế hoạch tổ chức diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường""

Thứ hai - 02/05/2022 11:32
HUYỆN ĐOÀN BÙ ĐĂNG ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN
***

Số: 09 - KH/ĐTN                                      Bù Đăng, ngày 20 tháng 04 năm 2022
KẾ HOẠCH TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN
“Xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường”

Căn cứ chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Huyện đoàn Bù Đăng năm học 2021 - 2022;
Căn cứ kế hoạch năm học 2021 - 2022 của Đoàn trường;
Căn cứ kế hoạch hoạt động Đoàn năm học 2021-2022 của BCH Đoàn trường, tình hình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Lê Quý Đôn
BCH Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn đề ra kế hoạch tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” như sau:
1. Mục đích
- Nhằm tuyên truyền, định hướng tư tưởng, tình cảm đúng đắn, tích cực cho ĐVTN trong việc xây dựng tình bạn, tình yêu.
- Giúp ĐVTN có điều kiện bày tỏ tâm tư nguyện vọng, tình cảm của mình đối với các ĐVTN khác trong Chi đoàn, trong nhà trường. Từ đó, khơi dậy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và rèn luyện giữa các ĐVTN.
- Thông qua diễn đàn để nêu những tấm gương tốt trong việc xây dựng tình bạn đẹp, đôi bạn cùng tiến, hỗ trợ nhau trong học tập, rèn luyện và trong cuộc sống.
2. Yêu cầu
Tất cả ĐVTN trong toàn trường tham gia đầy đủ, cởi mở, thẳng thắn nói lên những suy nghĩ, quan điểm của mình về việc xây dựng tình bạn đẹp.
II. CÁCH THỨC VÀ THỜI GIAN TỔ CHỨC
1. Cách thức tổ chức
Phối hợp cùng chi đoàn 12A3 tổ chức trong tiết chào cờ thân thiện tuần 36.
2. Thời gian và địa điểm tổ chức
- Thời gian: 7h00 sáng thứ 2 (9/5).
- Địa điểm: sân trường THPT Lê Quý Đôn
III. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ
TT Nội dung công việc Thực hiện Ghi chú
1 Lên kế hoạch, Phân công nhiệm vụ, Chỉ đạo chung Uyên
2 Kịch bản chương trình, MC Ngọc Ánh, Đan - 12A3
3 Phụ trách loa đài, âm thanh Thắng
4 Văn nghệ, quà, Viết bài Na, Duyên
IV. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
1. Ổn định tổ chức
2. Văn nghệ chào mừng
3. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu
4. Tiểu phẩm Nói không với Bạo lực học đường – Chi đoàn 12A3
5. Phần Đại diện HS phát biểu
6. Phần thảo luận của HS và GV về  chủ đề Xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường”
7. Các chi đoàn ký cam kết “Nói không với bạo lực học đường” cùng với Nhà trường và Đoàn trường.
V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
  • Các cá nhân, bộ phận có liên quan thực hiện nghiêm túc phần hành công việc được giao.
  • Trong quá trình thực hiện nếu có vấn đề gì vướng mắc thì liên hệ đồng chí BTĐT để giải quyết.
  TM. BCH ĐOÀN TRƯỜNG
  P.BÍ THƯ