Lịch làm việc tuần 47

Số: 47/LLV-THPTLQĐ Bù Đăng, ngày 23 tháng 7 năm 2023
LỊCH LÀM VIỆC
Tuần 47 năm học 2022-2023

1. Hội đồng tuyển sinh 10 họp xét tuyển vào lớp 10 năm học 2023-2024.
2. Chuẩn bị hồ sơ, báo cáo phục vụ Đoàn kiểm tra công tác tổ chức cán bộ của Sở GD&ĐT.
3. Họp Chi bộ.
4. Họp Ban Tổ chức Lễ đón nhận Bằng đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.
          5. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bảo vệ trực Trường theo                    quy định.

Thứ 2 ngày 24/7
          1. Từ 09 giờ 00 phút: Hội đồng tuyển sinh 10 tổ chức họp xét tuyển vào lớp 10 năm học 2023-2024.
Địa điểm: Văn phòng.
Thành phần: Các ông (bà) là thành viên Hội đồng tuyển sinh 10.
Giao: Văn phòng thông báo đến các cá nhân.
2. Từ 14 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính, Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Phú dự lấy phiếu tín nhiệm đối với cán bộ giữ chức danh, chức vụ lãnh đạo, quản lý Sở GD&ĐT.
          Địa điểm: Hội trường B – Sở GD&ĐT Bình Phước.
Thứ 3 ngày 25/7
          1. Từ 07 giờ 30 phút: Đoàn trường tổ chức tổng dọn vệ sinh khuôn viên và Dâng hương Đài tượng niệm Liệt sĩ xã Đức Liễu nhân Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7.
          Địa điểm: Đài tượng niệm Liệt sĩ xã Đức Liễu.
          Thành phần: BCH Đoàn trường, BCH CĐGV, Bí thư các lớp.
          Giao: Đoàn trường thông báo đến các cá nhân và phân công nhiệm vụ.
Thứ 4 ngày 26/7
      1. Từ 08 giờ 00 phút: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính dự Hội nghị sơ kết công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông; công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.
      Địa điểm: Hội trường UBND huyện.
Thứ 5 ngày 27/7
      1. Từ 08 giờ 00 phút: Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Phú dự Diễn đàn trẻ em huyện Bù Đăng năm 2023.
      Địa điểm: Nhà văn hóa huyện Bù Đăng.
          2. Từ 08 giờ 00 phút: Đoàn trường phối hợp tổ chức thăm hỏi 04 hộ gia đình chính sách nhân ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7.
          Địa điểm: 04 hộ gia đình chính sách.
          Thành phần: BCH Đoàn trường, BCH CĐGV, GVCN và Bí thư các lớp có học sinh thuộc gia đình chính sách.
          Giao: Đoàn trường thông báo đến các bộ phân có tên trên.
Thứ 6 ngày 28/7
          1. Từ 08 giờ 00 phút: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính và Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Phú phối hợp chuẩn bị hồ sơ minh chứng, báo cáo cáo phục vụ Đoàn kiểm tra công tác tổ chức cán bộ của Sở GD&ĐT.
          Địa điểm: Văn phòng.
          Thành phần: Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Kế toán, Văn thư.
          Giao: Các bộ phận chuẩn bị hồ sơ minh chứng, báo cáo đã chuẩn bị theo đề cương báo cáo tại Kế hoạch số 508/KH-SGDĐT ngày 28/02/2023.
Thứ 7 ngày 29/7
1. Từ 09 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp Ban Tổ chức Lễ đón nhận Bằng đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.
          Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
          Thành phần: CB, GV, NV có tên tại Quyết định (Thông báo sau).
          Giao: Phục vụ dọn vệ sinh phòng họp.
          2. Từ 14 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp Chi bộ.
          Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
          Thành phần: Tất cả Đảng viên trong Chi bộ.
          Giao: Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh, Phục vụ dọn vệ sinh             phòng họp.

- BGH, CB,GV, NV
- Website Trường.