NBNM

ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG TRONG THÁNG THANH NIÊN CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

•   08/05/2021 21:29
  •   123
  •   0

Năm 2021 là năm đánh dấu chặng đường 90 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên thanh niên ôn lại lịch sử truyền thống hào hùng của Đoàn, đồng thời là cơ hội để thế hệ trẻ thể hiện trách nhiệm và vai trò của mình trong việc kế thừa và phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo trong mọi hoạt động, công tác. Hòa trong không khí sôi nổi kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn cũng đã tổ chức chuỗi các hoạt động cho đoàn viên thanh niên nhà trường.

Thời khóa biểu