Lịch làm việc tuần 01

Số: 01/LLV-THPTLQĐ Bù Đăng, ngày 04 tháng 9 năm 2022
LỊCH LÀM VIỆC
Tuần 01 năm học 2022-2023
 (Từ ngày 05/9/2022 đến ngày 10/9/2022)

1. Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023.
          2. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          3. Họp Ban Giám hiệu, Họp Ban đại diện CMHS, Họp GVCN. Họp Cha mẹ học sinh toàn trường.
          4. CB, GV, NV tham gia Hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2022.
          5. CB, GV tham gia Họp Hội đồng bộ môn cấp tỉnh năm học 2022-2023.
          6. Tổ chức dạ ngoại chào đón Trung thu cho con em CB, GV, VN trong Nhà trường.
          7. Lập danh sách học sinh tham gia thi HSG tỉnh, Olympic 19/5 năm học 2022-2023.
          8. Phân công ra đề thi học sinh giỏi cấp tỉnh (đề đề xuất).
          9. Ôn tập thi Nghề ở lớp 12.
          10. TTCM Lý, Hóa, Sinh, Ngoại ngữ, Tin học chỉ đạo thành viên phụ trách kiểm tra phòng bộ môn và xây dựng kế hoạch thực hiện.
          11. Ổn định nề nếp dạy học.
          12. Tiếp tục thực hiện công việc trường chuẩn Quốc gia (Theo Kế hoạch).
          13. Tiếp tục công tác bồi dưỡng HSG văn hóa 2022-2023.
          14. Duy trì công tác phòng chống dịch Covid 19.
          15. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận Nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
      16. Chi trả lương.

Thứ 2 ngày 05/9
          1. Từ 07 giờ 30 phút: Tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023.
          Địa điểm: Sân khấu Trường THPT Lê Quý Đôn.
          Thành phần: Lãnh đạo UBND huyện, UBND các xã, Ban đại diện CMHS, Đại diện khách mời các đơn vị liên quan, CB, GV, NV và học sinh toàn trường.
          Giao: CB, GV, NV thực hiện đúng nhiệm vụ tại bản phân công nhiệm vụ chuẩn bị cho ngày Tựu trường và Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 ngày 24/8/2022 của Trường THPT Lê Quý Đôn. Lớp 12A1 và 12A2 dọn CSVC sau Lễ Khai giảng.
          Lưu ý: CB, GV, NV và học sinh toàn trường có mặt tập trung tại Sân trường lúc 07 giờ 00 phút để chuẩn bị một số công tác trước Lễ Khai giảng.
          2. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận Nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 3 ngày 06/9
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 09 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp Ban                    Giám hiệu.
          Địa điểm: Phòng Hiệu trưởng.
          Thành phần: Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng.
          3. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận Nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 4 ngày 07/9
Thứ 5 ngày 08/9
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 07 giờ 00 phút: CB, GV, NV tham gia Hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2022.
          Đại điểm: Sân phòng Văn hóa – Thông tin huyện Bù Đăng.
          Thành phần: Giao đ/c Dung y tế lập và thông báo.
          3. Từ 09 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp với Ban đại diện CMHS.
          Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
          Thành phần: Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng, Ban đại diện CMHS.
          Giao: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tín chuẩn bị nội dung họp, Văn phòng thông báo mời họp, Phục vụ chuẩn bị nước uống và dọn vệ sinh phòng họp.
          4. Từ 14 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp Giáo viên chủ nhiệm.
          Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
          Thành phần: Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng, GVCN 3 khối.
          Giao: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tín chuẩn bị nội dung họp, Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh, Phục vụ chuẩn bị nước uống và dọn vệ sinh phòng họp.
Thứ 6 ngày 09/9
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 08 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh, TTCM Trân Thị Huyền, TTCM Đặng Quang Quyết, Giáo viên Nguyễn Đình Quốc dự Hội nghị Hội đồng bộ môn THPT cấp tỉnh lần thứ nhất năm học 2022-2023.
          Địa điểm: Hội trường A – Trung tâm GDTX tỉnh Bình Phước.
Thứ 7 ngày 10/9
          1. Học sinh nghỉ học.
          2. Từ 07 giờ 30 phút: Họp Cha mẹ học sinh toàn trường.
          Địa điểm: Phòng họp các lớp.
          Thành phần: Ban Giám hiệu, GVCN 3 khối, CMHS toàn trường.
          Giao: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính chuẩn bị Kế hoạch và nội dung họp, GVCN thông báo mời CMHS.
          3. Từ 13 giờ 30 phút: Tổ chức dạ ngoại chào đón Trung thu cho con em CB, GV, VN trong Nhà trường.
          Địa điểm: Thành phố Đồng Xoài.
          Thành phần: CB, GV, NV và các cháu.
          Giao: Công đoàn chủ trì phối hợp tổ chức.
          4. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận Nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.

- BGH, CB,GV, NV
- Website Trường.