Lời tựa!

Trường THPT Lê Quý Đôn

                 SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH BÌNH PHƯỚC
                           TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN
 

        THƯ NGỎ

       Về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường (1999-2019)
Kính gửi: 
 • Các thế hệ Cán bộ Giáo viên – Nhân viên trường THPT Lê Quý Đôn
 • Các thế hệ học sinh trường THPT Lê Quý Đôn
 • Các bậc cha mẹ học sinh, quý cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.
Thay mặt nhà trường xin được gửi lời chào ấm áp đến tất cả các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, cựu học sinh đã từng cống hiến, học tập từ mái nhà chung - Trường THPT Lê Quý Đôn. 
Trường THPT Lê Quý Đôn được thành lập năm 1999, đến nay tròn 20 tuổi. 20 năm là một chặng đường dài đầy khó khăn thử thách, nhưng với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các ngành, sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hết mình của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ và học sinh, nhà trường đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào.
  Từ ngôi trường mang tên nhà bác học đáng kính của Việt Nam-Lê Quý Đôn, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh cũ của nhà trường đã không ngừng nỗ lực trong lao động, học tập, rèn luyện trong cuộc sống để trở thành những người hữu ích cho xã hội, nhà trường vô cùng tự hào vì sau 20 năm, nhiều cựu học sinh nhà trường đã trở thành những người giỏi giang, thành đạt dù ở bất kì vị trí, vai trò nào cũng góp phần vào công cuộc xây dựng và đổi mới quê hương, đất nước - đặc biệt là tô đẹp thêm truyền thống vẻ vang của nhà trường trong suốt 20 năm qua. Sự thành công của các thế hệ học sinh trường Lê Quý Đôn trong 20 năm qua là món quà vô giá các em dành tặng cho thầy cô.
Các đồng chí và các em yêu quý!
Nhận thức sâu sắc vấn đề này và nhằm đáp ứng lòng mong mỏi của các thầy, cô giáo, của các thế hệ học sinh. Được sự nhất trí của Sở Giáo dục & Đào tạo Bình Phước; Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND huyện Bù Đăng, Trường THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 20 năm ngày thành lập trường vào 07h30’, Thứ Bảy, ngày 16/11/2019 tại trường THPT Lê Quý Đôn, Thôn 2, Đức Liễu, Bù Đăng, Bình Phước. Ban tổ chức xin trân trọng thông báo và kính mời các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại trường, các em cựu học sinh và các bậc cha mẹ học sinh từ năm học 1999 đến nay; các cá nhân, đơn vị đã cộng tác, giúp đỡ Nhà trường trong suốt 20 năm qua tới tham dự buổi lễ.
Để Lễ kỷ niệm thành công, có ý nghĩa thiết thực, nhà trường rất mong các thế hệ thầy, cô giáo, các thế hệ học sinh đang sinh sống, làm việc trên mọi miền quê hương, đất nước nhiệt tình ủng hộ trường về vật chất, tinh thần; gửi về trường những kỷ vật, tư liệu, hình ảnh, các bài viết có giá trị về lịch sử nhà trường… để trưng bày, giới thiệu tại trường và xây dựng Kỷ yếu kỷ niệm 20 năm thành lập trường.
Mọi thông tin đóng góp tư liệu, hình ảnh, bài viết về nhà trường, những ý kiến và kinh phí phục vụ cho Lễ kỷ niệm của quý vị xin liên hệ theo địa chỉ sau: 
 • Trường THPT Lê Quý Đôn, Thôn 2, Đức Liễu, Bù Đăng, Bình Phước. Tài khoản trường THPT Lê Quý Đôn, số tài khoản: 5608201000689 tại Ngân hàng Agribank Đức Liễu – Bình Phước. Email trường: thptlequydon@binhphuoc.edu.vn.  
 • Số điện thoại cô Lê Thị Bích HạnhPhó Hiệu trưởng phụ trách, điều hành: 0912290979.
Thay mặt hội đồng giáo dục nhà trường, kính chúc quý thầy giáo, cô giáo, các anh, chị, các bạn và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Trân trọng cám ơn!
 

     KT. HIỆU TRƯỞNG  

 PHÓ HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                                                          (đã ký)

Lê Thị Bích Hạnh

Điện thoại: 06513 997 319 - 0912290979

Email: thptlequydon@binhphuoc.edu.vn

Gửi phản hồi
VIDEO
Bộ giáo dục và đào tạo
Mas
Vnedu
Phần mềm quản lý
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập30
 • Máy chủ tìm kiếm2
 • Khách viếng thăm28
 • Hôm nay1,115
 • Tháng hiện tại393,011
 • Tổng lượt truy cập32,488,786
Thời khóa biểu
liên hệ

Thông tin liên hệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây