Lịch làm việc tuần 16

Số: 16/LLV-THPTLQĐ Bù Đăng, ngày 17 tháng 12 năm 2023
LỊCH LÀM VIỆC
Tuần 16 năm học 2023-2024

1. Dạy học theo Thời khóa biểu.
      2. In sao đề kiểm tra cuối Học kỳ 1 năm học 2023-2024.
      3. Nộp Sáng kiến về Sở GD&ĐT theo Kế hoạch.
      4. Các Tiểu ban Thiết kế và Biên tập Phòng Truyền thống, Tiểu ban Thiết kế và Biên tập Phòng Thư viện khẩn trương hoàn thành các nhiệm vụ theo Kế hoạch.
5. Tăng cường công tác vệ sinh lao động, trồng cây tạo cảnh quan                          sân trường.

Thứ 2 ngày 18/12
          1. Từ 07 giờ 00 phút: Tổ chức Lễ Chào cờ.
          Địa điểm: Sân khấu Trường THPT Lê Quý Đôn.
          Thành phần: Ban Giám hiệu, Đoàn trường, Ban Nề nếp, GVCN và học sinh toàn trường.
          Giao: Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Phú chuẩn bị nội dung phát biểu; Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh; Lớp 11B8 trực cờ và dọn CSVC sau Lễ.
          2. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          3. Từ 08 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh dự Kỳ họp thứ - HĐND huyện khóa VII, Nhiệm kỳ 2021-2026.
          Thời gian: 02 ngày (18 và 19/12/2023).
          Địa điểm: Hội trường UBND huyện.
          4. Từ 08 giờ 00 phút: Ban in sao đề kiểm tra cuối Học kỳ 1 năm học 2023-2024 làm việc theo Kế hoạch.
          Thời gian: Từ ngày 18/12/2023 đến khi hoàn thành nhiệm vụ.
          Địa điểm: Văn phòng.
          Thành phần: Thành viên Ban in sao đề (Có thông báo riêng).
          5. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 3 ngày 19/12
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 14 giờ 00 phút: Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Phú chủ trì  tiếp Đoàn kiểm tra công tác quản lý, sử dụng tài sản công tại các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT.
          Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
          Thành phần: Đoàn kiểm tra Sở GD&ĐT; Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Phú; CTCĐ Nguyễn Văn Hè; Kế toán Hồ Đức Hải.
          Giao: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính chuẩn bị hồ sơ báo cáo và bàn giao công việc cho Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Phú, CTCĐ Nguyễn Văn Hè và Kế toán Hồ Đức Hải chuẩn bị hồ sơ báo cáo theo phân công; Phục vụ chuẩn bị nước uống và dọn vệ sinh phòng họp.
3. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 4 ngày 20/12
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 13 giờ 30 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích hạnh dự Lễ công bố Quyết định công nhận xã Đức Liễu đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2022.
          Địa điểm: UBND xã Đức Liễu.
Thứ 5 ngày 21/12
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 08 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh, Phó HIệu trưởng Nguyễn Đức Tính, Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Phú dự Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở GD&ĐT.
          Địa điểm: Sở GD&ĐT Bình Phước.
Thứ 6 ngày 22/12
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 7 ngày 23/12
          1. Dạy học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 07 giờ 00 phút: Giáo viên Trần Thị Hoài Na và Bí thư CĐGV Nguyễn Thị Huệ dẫn Đoàn học sinh tham dự Hội thi tìm hiểu Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá trên địa bàn huyện Bù Đăng.
          Địa điểm: Trường THPT Bù Đăng – Bình Phước.
          Giao: Giáo viên dẫn đoàn thông báo đến học sinh.
          3. Từ 13 giờ 50 phút: Dạy thêm học thêm bù theo Thời khóa biểu chiều thứ 5 (Tuần 14).
          Địa điểm: Phòng học các lớp.
          Thành phần: Giáo viên có Thời khóa biểu chiều thứ 5 (Tuần 14) và học sinh toàn trường.
          4. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.

- BGH, CB,GV, NV
- Website Trường.