Lịch làm việc tuần 6

LỊCH LÀM VIỆC
Tuần 06 năm học 2023-2024

1. Tổ chức Lễ Chào cờ.
2. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
3. Thao giảng, dự giờ chào mừng ngày 20/10 (Công Đoàn tổ chức).
4. Kiểm tra nội bộ trường học năm học 2023-2024 Tổ Hoá - Sinh (Nội dung kiểm tra theo kế hoạch nhà trường).
5. Tiếp tục Tổ chức bồi dưỡng học sinh giỏi văn hoá, Olympic 19/5.
6. Tổ chuyên môn: Sinh hoạt tổ chuyên môn theo quy định và đánh giá quá trình thực hiện bộ SGK lớp 10,11 chuyên đề học tập (trích biên bản phần đánh giá thực hiện giảng dạy bộ SGK 10,11 chuyên đề học tập (nếu có) nộp về Đ/c Tính).
7. Phân công giáo viên ra đề kiểm tra giữa kỳ I năm học 2023-2024.
8. Hoàn thiện Hồ sơ thi HSG trước ngày 14/10/2023.
9. GVCN lớp 10 hoàn thiện dữ liệu trên csdl.moes.gov.vn và vndeu.
10. Tăng cường công tác vệ sinh lao động, trồng cây tạo cảnh quan sân trường.

Thứ 2 ngày 09/10
          1. Từ 07 giờ 00 phút: Tổ chức Lễ Chào cờ.
          + Tiết Chào cờ thân thiện với chủ đề “Văn hóa giao thông học đường”.
          + Công bố Quyết định Kỷ luật học sinh vi phạm nội quy nhà trường.
          Địa điểm: Sân khấu Trường THPT Lê Quý Đôn.
          Thành phần: Ban Giám hiệu, Đoàn trường, Ban Nề nếp, GVCN và học sinh toàn trường.
          Giao: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chuẩn bị nội dung phát biểu; Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh; Lớp 12A4 chuẩn bị nội dung;  Lớp 10C6 dọn CSVC sau Lễ.
          2. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          3. Từ 09 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp Ban                    Giám hiệu.
          Địa điểm: Phòng Hiệu trưởng;
          Thành phần: Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng.
          Giao: Phục vụ dọn vệ sinh phòng họp.
          4. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 3 ngày 10/10
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 4 ngày 11/10
      1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 14 giờ 00 phút: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh, Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính dự Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, triển khai Kết luận số 57-KL/TW, ngày 15/6/2023 của Bộ Chính trị về tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới
          Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.
          3. Từ 15 giờ 00 phút: Ban Chấp hành Công đoàn họp để chấm điểm “Nếp sống văn minh” năm 2023 đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
          Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
          Thành phần: Ban Chấp hành Công đoàn.
          Giao: Phục vụ dọn vệ sinh phòng họp.
          4. Từ ngày 11/10/2023 đến ngày 13 tháng 10 năm 2023: Giáo viên tham gia Giải bóng chuyền nữ CNVCNLĐ huyện Bù Đăng năm 2023.
          Địa điểm: Thông thông báo của BTC.
          Thành phần: 12 người theo danh sách đăng ký.
          5. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 5 ngày 12/10
Thứ 6 ngày 13/10
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 14 giờ 00 phút đến 15 giờ 30 phút: Phối hợp tổ chức Chương trình Hướng nghiệp lần thứ 16 năm học 2023-2024.
          Địa điểm: Sân khấu Trường THPT Lê Quý Đôn.
          Thành phần: Đoàn trường, Ban nề nếp, Giáo viên bộ môn tiết 2,3 của khối 12 và học sinh khối 12.
          Giao: Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh, Ban nề nếp quản lý học sinh chung toàn trường, GVBM có tiết 2,3 quản lý học sinh theo lớp mình dạy.
          3. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 7 ngày 14/10
          1. Từ 07 giờ 00 phút đến 08 giờ 35 phút: Tổ chức Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm 2023.
          Địa điểm: Sân khấu trường THPT Lê Quý Đôn.
          Thành phần: Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức, Ban Trọng tài; Đại biểu khách mời; Các mạnh thường quân, nhà tài trợ; Đoàn trường, Ban Nề nếp, GVCN 03 khối và học sinh toàn trường.
          Trang phục: CB, GV, NV mặc trang phục theo quy định; Học sinh mặc đồng phục đồ thể dục hoặc đồ thể thao đồng phục của lớp và mang giày.
* Lưu ý:
- Đoàn trường và Ban Nề nếp quản lý học sinh chung toàn trường; GVCN nhắc nhở học sinh lớp mình chuẩn bị đồng phục đúng quy định và quản lý nế nếp học sinh lớp mình.
- Sau khi dự Lễ Khai mạc xong thì các lớp lên học bình thường Tiết 3, 4, 5 theo Thời khóa biểu.
          2. Dạy học theo Thời khóa biểu.
          3. Từ 09 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp giải quyết khiếu nại.
          Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
          Thành phần: Ban Giám hiệu, CTCĐ, Trưởng ban Thanh tra nhân dân, Thư ký HĐSP, Giáo viên Lê Trung Kiên.

- BGH, CB,GV, NV
- Website Trường.