Lịch làm việc tuần 30

Số: 30/LLV-THPTLQĐ Bù Đăng, ngày 24 tháng 3 năm 2024
LỊCH LÀM VIỆC
Tuần 30 năm học 2023-2024

1. Tổ chức kiểm tra giữa học kỳ 2 năm học 2023-2024.
2. Tổ chức chấm bài kiểm tra.
3. Trao đổi chuyên môn và học tập kinh nghiệm bộ môn Toán tại Trường THPT Đồng Xoài.
4. Trao đổi chuyên môn và học tập kinh nghiệm bộ môn Tiếng Anh tại Trường THPT Đồng Phú.
5. Hoàn thiện hồ sơ lưu kiểm tra nội bộ trường học năm học 2023-2024 tổ Vật lý - Công nghệ.
6.Tăng cường công tác vệ sinh lao động, trồng cây tạo cảnh quan                          sân trường.

Thứ 2 ngày 25/3
          1. Từ 07 giờ 00 phút: Kiểm tra giữa học kỳ 2 năm học 2023-2024.
          Thời gian: Theo Lịch thi.
          Địa điểm: Theo Sơ đồ phòng thi.
          Thành phần: CB, GV, NV có tên tại danh sách phân công coi thi và học sinh toàn trường.
          Giao: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính chỉ đạo, điều hành kiểm tra giữa kỳ.
          2. Từ 14 giờ 00 phút: Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Phú, Phó Bí thư Đoàn trường Nguyễn Đình Từ dự Chương trình Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) và Đối thoại giữa lãnh đạo UBND huyện với thanh niên huyện Bù Đăng năm 2024.
          Địa điểm: Hội trường Huyện ủy Bù Đăng.
          3. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 3 ngày 26/3
          1. Kiểm tra giữa học kỳ 2 năm học 2023-2024 theo Kế hoạch.
          Giao: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính chỉ đạo, điều hành kiểm tra giữa kỳ.
          2. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 4 ngày 27/3
          1. Kiểm tra giữa học kỳ 2 năm học 2023-2024 theo Kế hoạch.
          Giao: Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Phú chỉ đạo, điều hành kiểm tra giữa kỳ.
          2. Mobifone phát sim miễn phí tại sân trường. Học sinh có nhu cầu nhận sim thì mang CCCD đến để nhận sim.
          Giao: GVCN thông báo đến học sinh.
Thứ 5 ngày 28/3
          1. Kiểm tra giữa học kỳ 2 năm học 2023-2024 theo Kế hoạch.
          Giao: Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Phú chỉ đạo, điều hành kiểm tra giữa kỳ.
          2. Từ 07 giờ 30 phút: Tổ phó Nguyễn Đình Quốc đi nghe thông tin thời sự và nhận phụ cấp trách nhiệm cho cán bộ giữa chức vụ chỉ huy các đơn vị DQTV quý I/2024.
          Địa điểm: Ban CHQS huyện Bù Đăng.
          3. Từ 08 giờ 00 phút: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh dự Hội nghị tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam năm 2024.
          Địa điểm: Hội trường UBND xã Đức Liễu.
          4. Từ 08 giờ 00 phút: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính dự Tập huấn triển khai công tác trang bị kiến thức, kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho học sinh năm 2024.
          Thời gian: 02 ngày (28,29/3/2024).
          Địa điểm: Hội trường A – Trung tâm GDTX tỉnh Bình Phước.
      5. Từ 14 giờ 00 phút: Đoàn trường phối hợp với Huyện đoàn tổ chức “Lớp bồi dưỡng chủ nghĩa yêu nước năm 2024”.
      Địa điểm: Nhà Đa năng – Trường THPT Lê Quý Đôn.
      Thành phần: Học sinh khối 11.
      Thành phần: Huyện đoàn Bù Đăng; BCH Đoàn trường; GVCN khối 11 và học sinh khối 11.
      Giao: Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh; GVCN quản lý nề nếp học sinh của lớp mình.
      6. Từ 16 giờ 30 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp Ban Giám hiệu với giáo viên dạy Toán tổ Toán – Tin và giáo viên tổ Tiếng Anh.
      Địa điểm: Phòng Truyền thống.
          7. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 6 ngày 29/3
          1. Học sinh toàn trưởng nghỉ học.
          2. Giáo viên chấm bài và nhập điểm tại nhà.
          3. Từ 07 giờ 30 phút: Tổ phó Nguyễn Đình Quốc dự buổi kiểm tra của Bộ CHQS tỉnh về kết quả thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng quý I/2024.
          Địa điểm: Ban CHQS huyện Bù Đăng.
          Giao: đ/c Quốc chuẩn bị hồ sơ, báo cáo phục vụ Đoàn kiểm tra.
          4. Từ 08 giờ 00 phút: Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Phú dự Hội nghị triển khai Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024-2025.
          Địa điểm: Hội trường A, Trung tâm GDTX tỉnh Bình Phước.
          5. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 7 ngày 30/3
          1. Học sinh toàn trưởng nghỉ học.
          2. Giáo viên chấm bài và nhập điểm tại nhà.
          3. Từ 07 giờ 00 phút: Tổ Toán đi trao đổi chuyên môn, học tập kinh nghiệm bộ môn Toán tại trường THPT Đồng Xoài.
          Địa điểm: Trường THPT Đồng Xoài – Bình Phước.
          Thành phần: Đại điện BGH, tổ Toán trường THPT Đồng Xoài, tổ Toán trường THPT Lê Quý Đôn.
          Giao: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính tham gia cùng đoàn tổ Toán.
          4. Từ 07 giờ 00 phút: Tổ Tiếng Anh đi trao đổi chuyên môn, học tập kinh nghiệm bộ môn Tiếng Anh tại trường THPT Đồng Phú.
          Địa điểm: Trường THPT Đồng Phú – Bình Phước.
          Thành phần: Đại điện BGH, tổ Tiếng Anh trường THPT Đồng Phú, tổ Tiếng Anh trường THPT Lê Quý Đôn.
          Giao: Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Phú tham gia cùng đoàn tổ Tiếng Anh.

- BGH, CB,GV, NV
- Website Trường.