Lịch làm việc tuần 37 của cán bộ - giáo viên - nhân viên và đoàn thể

Số: 37/LLV-THPTLQĐ Bù Đăng, ngày 16 tháng 5 năm 2021
LỊCH LÀM VIỆC
Tuần 37 năm học 2020-2021
 (Từ ngày 17/5/2021 đến ngày 23/5/2021)

1. Nhiệt liệt chào mừng 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2021).
  2. Toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên hiện tốt nhiệm vụ Cử tri tham gia bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
  3. Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, GVCN, Y tế theo dõi và nắm bắt tình hình sức khỏe của CB, GV, NV và Học sinh để phòng, chống dịch bệnh. Thực hiện hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid theo quy định:
+ Thực hiện nghiêm khuyến cáo của Bộ Y tế “5K”: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung - Khai báo y tế.
+ Cập nhật và thực hiện theo đúng các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh và Sở GD&ĐT.
+ Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh bắt buộc đeo khẩu trang khi lên trường dạy – học và nơi công cộng.
+ Thực hiện giãn cách, không uống nước chung ly và rửa tay khử khuẩn đúng quy định.
4. Hoàn thành điểm, xét thi đua khối 10, 11.
5. Ký duyệt học bạ khối 10, 11.
6. Kiểm tra chéo học bạ khối 12 lần 1.
7. Tiếp tục kiểm tra nội bộ trường học Tổ Ngữ văn.
8. GVCN cho học sinh tu sửa CSVC lớp học hạn cuối 20/5/2021.
9. Họp xét đánh giá xếp loại tập thể Trường THPT Lê Quý Đôn và đánh giá phân loại lãnh đạo quản lý.
10. Đoàn trường, GVCN và các bộ phận tăng cường các biện pháp phòng, chống bạo lực học đường.
11. Đoàn trường phối hợp với GVCN, lao động vệ sinh, duy trì việc tưới cây cảnh, tỉa cây cảnh trước mùa mưa.
12. Chi trả công tác phí.

Thứ 2 ngày 17/5
          1. Học sinh khối 12 học theo Thời khóa biểu.
          2. Học sinh khối 10, 11 nghỉ học trực tiếp trên lớp, hoàn thành chương trình theo hình thức học trực tuyến tại nhà.
          3. Từ 08 giờ 00 phút: Họp BCH Công đoàn với Tổ trưởng Công đoàn.
          Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
          Thành phần: Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Phú đại diện BGH dự họp, BCH Công đoàn, Tổ trưởng Công đoàn.
          4. Giáo viên thông báo điểm và kết quả đánh giá cuối năm 2020-2021 đến học sinh và CMHS.
          5.  GVBM, GVCN hoàn thành điểm vào phần mềm vnedu chậm nhất là 15 giờ 00 phút (Chưa vào điểm học bạ, vì ngày 24/5/2021 mới trả bài cho học sinh, nếu điểm thi thay đổi sẽ điều chỉnh lại sau).
Thứ 3 ngày 18/5
          1. Học sinh khối 12 học theo Thời khóa biểu.
          3. Từ 08 giờ 00 phút: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh dự Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016-2021.
          Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.
          4. Từ 14 giờ 00 phút: Họp xét thi đua học sinh khối 10 và 11.
          Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
          Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính chủ trì họp, GVCN khối 10, 11, Đoàn trường, Ban Nề nếp.
          5. Từ 14 giờ 00 phút: Kiểm tra chéo hồ sơ học sinh khối 12.
          Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
          Thành phần: Phó Hiệu trưởng Huỳnh Văn Thông chủ trì, GVCN khối 12.
Thứ 4 ngày 19/5
          1. Học sinh khối 12 học theo Thời khóa biểu.
          3. Các bộ phận theo dõi thi đua công khai số liệu theo dõi để các Tổ có căn cứ xét thi đua.
          Giao: CTCĐ Nguyễn Văn Hè tổng hợp.
Thứ 5 ngày 20/5
          1. Học sinh khối 12 học theo Thời khóa biểu.
          3. Các Tổ họp xét đánh giá phân loại viên chức và xét thi đua. (Theo lịch của BGH).
          Giao: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính lên lịch sắp xếp BGH tham gia chủ trì họp xét đánh giá phân loại viên chức ở các Tổ.
          4. GVCN báo cáo Tổng kết năm học về CMHS qua hình thức dán tiếp (Trường không tổ chức họp CMHS tập trung). Nhận hồ sơ triển khai từ Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính (Hồ sơ bao gồm: Báo cáo Tổng kết năm học, thông báo trả tiền DTHT, Kế hoạch dạy bù và nội dung về kỳ thi tốt nghiệp năm 2021).
Thứ 6 ngày 21/5
          1. Học sinh khối 12 học theo Thời khóa biểu.
          3. Các Tổ họp xét đánh giá phân loại viên chức và xét thi đua (theo lịch của BGH).
          Thứ 7 ngày 22/5
          1. Học sinh khối 12 học theo Thời khóa biểu.
          3. Từ 14 giờ 00 phút: Họp xét đánh giá xếp loại tập thể Trường THPT                       Lê Quý Đôn và đánh giá phân loại lãnh đạo quản lý.
          Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
          Thành phần: Cấp ủy, BGH, Đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Tổ trưởng CM, VP.
          Giao: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính và CTCĐ Nguyễn Văn Hè chuẩn bị hồ sơ; Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh.
          4. Từ 15 giờ 30 phút: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì Họp Chi bộ.
          Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
          Thành phần: Toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.
          Giao: Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh.
Chủ Nhật 23/5
          1. Toàn thể CB, GV, NV tham gia bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp. (Khi đi nhớ thực hiện nghiêm túc về công tác phòng, chống dịch Covid-19).
- BGH, CB,GV, NV
- Website Trường.