Lịch làm việc tuần 38 của cán bộ - giáo viên - nhân viên và đoàn thể

Số: 38/LLV-THPTLQĐ Bù Đăng, ngày 23 tháng 5 năm 2021
LỊCH LÀM VIỆC
Tuần 38 năm học 2020-2021
 (Từ ngày 24/5/2021 đến ngày 29/5/2021)

1. Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, GVCN, Y tế theo dõi và nắm bắt tình hình sức khỏe của CB, GV, NV và Học sinh để phòng, chống dịch bệnh. Thực hiện hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid theo quy định:
+ Thực hiện nghiêm khuyến cáo của Bộ Y tế “5K”: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung - Khai báo y tế.
+ Cập nhật và thực hiện theo đúng các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh và Sở GD&ĐT.
+ Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh bắt buộc đeo khẩu trang khi lên trường dạy – học và nơi công cộng.
+ Thực hiện giãn cách, không uống nước chung ly và rửa tay khử khuẩn đúng quy định.
2. Họp xét thi đua cuối năm học 2020-2021.
3. Giáo viên chủ nhiệm, Giáo viên bộ môn nhập điểm vào học bạ khối 10 và 11.
4. Kiểm tra chéo học bạ khối 10, 11.
5. Hoàn thiện lưu hồ sơ kiểm tra nội bộ trường học Tổ Ngữ văn.
6. Kiểm tra CSVC, thư viện, thiết bị, phòng bộ môn Lý, Hóa, Sinh, Ngoại ngữ, Tin học.
7. Chuẩn bị CSVC Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022.
8. Họp xét đánh giá xếp loại tập thể Trường THPT Lê Quý Đôn và đánh giá phân loại lãnh đạo quản lý.
9. Đoàn trường, GVCN và các bộ phận tăng cường các biện pháp phòng, chống bạo lực học đường, tai nạn thương tích đuối nước.
10. Đoàn trường phối hợp với GVCN, lao động vệ sinh, duy trì việc tưới cây cảnh, tỉa cây cảnh trước mùa mưa.

Thứ 2 ngày 24/5
          1. Học sinh khối 12 học theo Thời khóa biểu.
          2. Học sinh khối 10, 11 nghỉ học trực tiếp trên lớp, hoàn thành chương trình theo hình thức học trực tuyến tại nhà.
          3. Từ 08 giờ 00 phút: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính chủ trì họp với Ban Đại diện CMHS trường để báo cáo Tổng kết năm học 2020-2021.
          Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
          Thành phần: Phó Hiệu trưởng, Ban Đại diện CMHS.
          Giao: Văn thư chuẩn bị Thư mời.
          4. Từ 09 giờ 00 phút: Phó Hiệu trưởng Huỳnh Văn Thông chủ trì họp với Ban Đại diện CMHS khối 12 để triển khai công tác thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
          Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
          Thành phần: Phó Hiệu trưởng, GVCN khối 12, Ban Đại diện CMHS khối 12.
          Giao: GVCN chuẩn bị Thư mời.
          5. Từ 09 giờ 00 phút: Bàn giao CSVC (Thư viện, Thiết bị dùng chung, Phòng bộ môn, Phòng học).
          Địa điểm: Phòng Phó Hiệu trưởng.
          Thành phần: Phó Hiệu trưởng (đ/c Tính, đ/c Phú), Tổ trưởng của các Tổ có phòng bộ môn, giáo viên phụ trách các phòng, Giáo viên chủ nhiệm ba khối.
          6. Tổ trưởng CM phân công giáo viên bộ môn ra đề cương ôn thi lại; GVCN phối hợp với GVBM thông báo tới học sinh các môn thi lại.
Thứ 3 ngày 25/5
          1. Học sinh khối 12 học theo Thời khóa biểu.
          2. Học sinh khối 10, 11 nghỉ hè theo quy định.
          3. Từ 14 giờ 00 phút: GVCN, GVBM cập nhật điểm vào học bạ khối 10, 11.
Thứ 4 ngày 26/5
          1. Học sinh khối 12 học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 08 giờ 00 phút đến 10 giờ 00 phút: GVCN, GVBM nộp sổ ghi đầu bài, sổ điểm cá nhân về các Phó Hiệu trưởng phụ trách, hoàn thành ký xác nhận vào sổ điểm lớn, ký học bạ.
          3. Từ 14 giờ 00 phút: Kiểm tra chéo hồ sơ khối 10, 11.
          Địa điểm: Phòng Khảo thí.
          Thành phần: Ban Giám hiệu (đ/c Tính, đ/c Phú), GVCN khối 10 và 11.
Thứ 5 ngày 27/5
          1. Học sinh khối 12 học theo Thời khóa biểu.
          2. Hoàn thành đánh giá viên chức cá nhân và các tổ nộp về Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính.
          3. Các tổ thu Bản thành tích cá nhân của tổ mình nộp về CTCĐ Nguyễn Văn Hè. (Từ ngày 27/5  đến 30/5).
Thứ 6 ngày 28/5
          1. Học sinh khối 12 học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 13 giờ 30 phút: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì Họp Chi bộ.
          Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
          Thành phần: Toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.
          Giao: Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh.
          3. Từ 15 giờ 30 phút: Họp xét đánh giá xếp loại tập thể Trường THPT                       Lê Quý Đôn và đánh giá phân loại lãnh đạo quản lý. (Dự kiến theo lịch của Sở GD&ĐT).
          Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
          Thành phần: Cấp ủy, BGH, Đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Tổ trưởng CM, VP.
          Giao: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính và CTCĐ Nguyễn Văn Hè chuẩn bị hồ sơ; Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh.
Thứ 7 ngày 29/5
          1. Học sinh khối 12 học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 14 giờ 00 phút: Họp xét thi đua toàn trường.
          Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
          Thành phần: Hội đồng thi đua khen thưởng theo QĐ số 56/QĐ-THPTLQĐ ngày 31/3/2021.
          Giao: CTCĐ Nguyễn Văn Hè chuẩn bị hồ sơ.

- BGH, CB,GV, NV
- Website Trường.