Lịch làm việc tuần 4 (Bổ sung lần 2)

Thứ tư - 27/09/2023 20:44
SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC
CÔNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Số: 04/LLV-THPTLQĐ Bù Đăng, ngày 24 tháng 9 năm 2023
LỊCH LÀM VIỆC BỔ SUNG LẦN 2
Tuần 04 năm học 2023-2024

1. Tổ chức Lễ Chào cờ.
2. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
3. Tổ chức các hoạt động chào mừng Tết Trung thu năm 2023.
4. Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Quý Đôn nhiệm kỳ năm học 2023-2024.
5. Tăng cường công tác vệ sinh lao động, trồng cây tạo cảnh quan sân trường.
6. Tập thể dục đầu giờ.

Thứ 2 ngày 25/9
          1. Từ 07 giờ 00 phút: Tổ chức Lễ Chào cờ.
          + Tiết Chào cờ thân thiện với chủ đề “Tìm hiểu truyền thống Trường THPT              Lê Quý Đôn).
          Địa điểm: Sân khấu Trường THPT Lê Quý Đôn.
          Thành phần: Ban Giám hiệu, Đoàn trường, Ban Nề nếp, GVCN và học sinh toàn trường.
          Giao: Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Phú chuẩn bị nội dung phát biểu; Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh; Lớp 12A1 chuẩn bị nội dung;  Lớp 10C8 dọn CSVC sau Lễ.
          2. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          3. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 3 ngày 26/9
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 07 giờ 30 phút: Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Phú dự Lễ công nhận Trường THCS Đức Liễu đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1, đạt kiểm đinh chất lượng giáo dục cấp độ 2.
          Địa điểm: Trường THCS Đức Liễu.
Thứ 4 ngày 27/9
      1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 14 giờ 00 phút: Ban Chấp hành Công đoàn họp với đại diện hộ gia đinh khu tập thể.
          Thành phần: Có thư mời riêng.
          Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
          Giao: BCH Công đoàn chuẩn bị nội dung, thư mời; Phục vụ dọn vệ sinh phòng họp.
          3. Từ 15 giờ 00 phút: Ban Chấp hành Công đoàn họp phiên thứ nhất với Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2025.
          Thành phần: BCH Công đoàn với Ban Thanh tra nhân dân.
          Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
          Giao: BCH Công đoàn chuẩn bị nội dung; Phục vụ dọn vệ sinh phòng họp.
          4. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 5 ngày 28/9
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 17 giờ 30 phút: Công đoàn tổ chức Tết Trung thu năm 2023 cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.
          Địa điểm: Sân khấu Trường THPT Lê Quý Đôn.
          Thành phần: CB, GV, NV và các con.
          Giao: CB, GV, NV thực hiện phân công nhiệm vụ tại Kế hoạch số 02/KH-CĐCSTHPTLQĐ ngày 15/9/2023 của BCH Công đoàn.
Thứ 6 ngày 29/9
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 08 giờ 00 phút: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh dự Hội nghị chuyên đề về công tác kết nạp đảng viên trong học sinh, sinh viên.
          Địa điểm: Hội trưởng UBMTTQ Việt Nam tỉnh (đường 6 tháng 1, khu phố Phú Tân, thành phố Đồng Xoài).
          3. Từ 08 giờ 00 phút: Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Phú, Tổ phó Nguyễn Thị Nương dự Hội nghị triển khai công tác thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 THPT năm học 2023-2024, góp ý Quy chế thi và tập huấn phần mềm quản lý thi.
          Địa điểm: Hội trường A, Trung tâm GDTX tỉnh Bình Phước.
          4. Từ 08 giờ 00 phút: Chi ủy viên Nguyễn Thị Tâm dự Hội nghị giao ban nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, giải quyết khiếu nại, tố cáo và thi hành kỷ luật Đảng 9 tháng đầu năm 2023.
          Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.
          5. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 7 ngày 30/9
          1. Từ 08 giờ 00 phút: CB, GV môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Công nghệ, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, GDKT&PL, Tiếng Anh tham dự tập huấn về kiểm tra, đánh giá theo Thông tư 22 (Tập huấn về xây dựng ma trận, đặc tả bài kiểm tra định kỳ các môn học).
          Thời gian: 02 ngày (30/9/2023 và 01/10/2023)
          Địa điểm: Theo Công văn số 3100/SGDĐT-GDTrH ngày 18/9/2023 của Sở GD&ĐT.
          Thành phần: CB, GV có tên trong danh sách tại Công văn số 3100/SGDĐT-GDTrH ngày 18/9/2023 của Sở GD&ĐT.
          2. Từ 14 giờ 00 phút: Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí  Minh trường THPT Lê Quý Đôn nhiệm kỳ năm học 2023-2024.
          Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
          Thành phần: Đại biểu khách mời; Chi đoàn giáo viên và cán bộ Đoàn các lớp theo danh sách triệu tập.
          Giao: Đoàn trường chuẩn bị nội dung, CSVC và âm thanh; Phục vụ dọn vệ sinh phòng họp.

- BGH, CB,GV, NV
- Website Trường.