Lịch làm việc tuần 25

LỊCH LÀM VIỆC
Tuần 25 năm học 2023-2024

1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
2. Dọn dẹp vệ sinh sau Tết.
3. Lên kế hoạch khai thác, sử dụng nhà đa năng.
      4. Tăng cường công tác vệ sinh lao động, trồng cây tạo cảnh quan                          sân trường.

Thứ 2 ngày 19/02
          1. Từ 07 giờ 00 phút: Tổ chức Lễ Chào cờ.
          Địa điểm: Sân khấu Trường THPT Lê Quý Đôn.
          Thành phần: Ban Giám hiệu, Đoàn trường, Ban Nề nếp, GVCN và học sinh toàn trường.
          Giao: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính chuẩn bị nội dung phát biểu; Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh; Lớp 11B3 trực cờ và dọn CSVC sau Lễ.
          2. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          3. Từ 09 giờ 30 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp Ban Giám Hiệu.
          Địa điểm: Phòng Hiệu trưởng.
          Thành phần: Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng.
4. Từ 14 giờ 00 phút: Tổ chức cho giáo viên bốc  thăm và  lập danh sách đăng ký thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023-2024.
Thời gian: 02 ngày (19,20/02/2024).
Địa điểm: Phòng Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính.
Giao: Phòng Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính chuẩn bị nội dung.
          5. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 3 ngày 20/02
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 4 ngày 21/02
Thứ 5 ngày 22/01

Thứ 6 ngày 23/02
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
2. Từ 08 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh dự Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ GDTrH và GDTX năm học 2023-2024.
Địa điểm: Hội trường A – Trung tâm GDTX tỉnh Bình Phước.
3. Từ 13 giờ 30 phút: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính, Tổ trưởng Nguyễn Ngọc Thắng, Tổ trưởng Trần Thị Huyền, Tổ trưởng Phạm Lan Giang, Tổ phó Trần Thị Thu Hường, Giáo viên Phạm Thị Oanh dự Tập huấn triển khai dạy học nội dung giáo dục địa phương tỉnh Bình Phước lớp 11.
Thời gian: 02 ngày (23,24/02/2024).
Địa điểm: Hội trường Trung tâm GDTX tỉnh Bình Phước.
Giao: Tổ trưởng Trần Thị Huyền chuẩn bị kế hoạch bài dạy và trình bày tại lớp tập huấn với Chủ đề 1.
          4. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 7 ngày 24/02
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 13 giờ 50 phút: Tổ Ngữ văn và Tổ Lịch sử - GDKT&PL phối hợp tổ chức hoạt động NGLL tháng 12/2023 tháng 01/2024 nội dung “Định hướng nghề nghề nghiệp cho học sinh khối 12”.
          Địa điểm: Sân khấu trường THPT Lê Quý Đôn.
          Thành phần: Ban Giám hiệu, Tổ Ngữ văn, Tổ Lịch sử - GDKT&PL, Đoàn trường, GVCN khối 12, Ban Nề nếp và học sinh khối 12.
          Giao: Tổ Ngữ văn và Tổ Lịch sử - GDKT&PL chuẩn bị nội dung; Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh; GVCN khối 12 quản lý học sinh lớp mình, Ban Nề nếp quản lý học sinh chung toàn trường.
          3.  Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
 Chủ Nhật ngày 25/02
          1. Từ 07 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh, CTCĐ Nguyễn Văn Hè cùng Đội bóng đá nữ tham dự Giải bóng đá nữ giao hữu mừng xuân Giáp Thìn 2024 và mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
          Địa điểm: Trường THPT Nguyễn Du – Bình Phước.
          Thành phần: Đội bóng đá nữ (Có thông báo sau).
          Giao: CTCĐ Nguyễn Văn Hè xây dựng Kế hoạch tham dự.
          2. Bảo vệ trực Trường theo quy định.

- BGH, CB,GV, NV
- Website Trường.