Lịch làm việc tuần 26

LỊCH LÀM VIỆC
Tuần 26 năm học 2023-2024

1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
      2. Thực hiện các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
      3. Họp Chi bộ, Họp Hội đồng sư phạm.
      4.Tăng cường công tác vệ sinh lao động, trồng cây tạo cảnh quan                          sân trường.

Thứ 2 ngày 26/02
          1. Từ 07 giờ 00 phút: Tổ chức Lễ Chào cờ.
          - Tiết Chào cờ thân thiện với cuộc thi “Khi Tôi 18” hưởng ứng Tháng                       Thanh niên.
          Địa điểm: Sân khấu Trường THPT Lê Quý Đôn.
          Thành phần: Ban Giám hiệu, Đoàn trường, Ban Nề nếp, GVCN và học sinh toàn trường.
          Giao: Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Phú chuẩn bị nội dung phát biểu; Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh; Lớp 11B3 chuẩn bị nội dung; Lớp 11B2 trực cờ và dọn CSVC sau Lễ.
          2. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          3. Từ 07 giờ 30 phút: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính dự Lễ khai mạc Hội trại giao quân năm 2024 và phát động tháng thanh niên năm 2024.
          Địa điểm: Sân Nhà văn hóa huyện.
          4. Từ 08 giờ 00 phút: Bí thư Đoàn trường Nguyễn Thị Tú Uyên, Phó Bí thư Đoàn trường Phạm Hữu Thắng, Phó Bí thư Đoàn trường Nguyễn Đình Từ  và một số học sinh tham gia công tác Hội trai giao quân năm 2024.
          Thời gian: 02 ngày (26,27/02/2024)
          Địa điểm: Trung tâm Văn hóa – Thông tin huyện Bù Đăng.
          Thành phần: Bí thư, các Phó Bí thư Đoàn trường; một số học sinh được triệu tập (Giao Đoàn trường thông báo).
          5. Từ 08 giờ 40 phút: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp Cấp ủy.
          Địa điểm: Phòng Hiệu trưởng.
          Thành phần: Các đ/c trong Cấp ủy.
          6. Thi chọn giáo viên giỏi vòng trường năm học 2023-2024.
          Thời gian: Theo thời khóa biểu của các giáo viên có đăng ký tiết dạy.
          Địa điểm: Phòng học các lớp có tiết dạy của giáo viên đăng ký.
          Thành phần: Ban Giám khảo, giáo viên đăng ký dự thi và học sinh các lớp có tiết dạy.
          7. Từ 19 giờ 30 phút: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính dự Lễ tuyên dương Thanh niên lên đường làm nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2024.
          Địa điểm: Sân Nhà văn hóa huyện.
          8. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 3 ngày 27/02
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 08 giờ 00 phút: Tổ chức Hội thảo giới thiệu sách giáo khoa lớp 9, lớp 12 năm học 2024-2025 theo Chương trình GDPT 2018, đợt 1.
          Thời gian: Theo Kế hoạch số 444/KH-SGDĐT ngày 16/02/2024 của Sở GD&ĐT.
          Địa điểm: Phòng Truyền thống.
          Thành phần: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính; Giáo viên Tổ Tiếng Anh; Giáo viên phụ trách đường truyền Đinh Xuân Cần.
          Giao: Giáo viên Đinh Xuân Cần chuẩn bị CSVC và đường truyền.
          3. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 4 ngày 28/02
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 5 ngày 29/02
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 09 giờ 30 phút đến 11 giờ 00 phút: Phối hợp với Trung tâm phát triển GD&ĐT phía Nam tổ chức triển khai Chương trình tư vấn Hướng nghiệp – Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2024.
          Địa điểm: Sân khấu Trường THPT Lê Quý Đôn.
          Thành phần: Đoàn tư vấn, Đại diện Ban Giám hiệu, Đoàn trường, Ban nề nếp, Học sinh khối 12 và giáo viên bộ môn có tiết dạy lớp 12.
          Giao: Phó Hiệu trưởng Nguyễn ĐứcTính dự; Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh; Ban nề nếp quản lý học sinh chung; Giáo viên bộ môn có tiết dạy quản lý học sinh lớp mình.

Thứ 6 ngày 01/03
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 08 giờ 00 phút: Giáo viên Hồ Thị Diệu My dự Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Nghị quyết 6b về công tác  vận động nữ CNVCLĐ thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước, Chỉ thi 03/CT-TLĐ và phong trào thi đua “Giỏi việc trường-Đảm việc nhà” giai đoạn 2021-2025; tôn vinh những tập thể, các nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
          Địa điểm: Trường THPT Nguyễn Du – Bình Phước.
Thứ 7 ngày 02/03
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 13 giờ 30 phút: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp Chi bộ.
          Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
          Thành phần: Tất cả Đảng viên trong Chi bộ.
          Giao: Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh; Phục vụ dọn vệ sinh phòng họp.
          3. Từ 15 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp Hội đồng                sư phạm.
          Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
          Thành phần: CB, GV, NV toàn trường.
          Giao: Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh; Phục vụ dọn vệ sinh phòng họp.
          4. Từ 16 giờ 30 phút: hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp Ban Giám hiệu với các giáo viên có tiết BGH dự giờ trong tuần 25.
          Địa điểm: Phòng Truyền thống.
          Thành phần: Ban Giám hiệu và các giáo viên có tiết BGH dự giờ trong                 tuần 25.
          Giao: Các Phó Hiệu trưởng chuẩn bị nội dung báo cáo; Phục vụ dọn vệ sinh phòng họp.
          5Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.

- BGH, CB,GV, NV
- Website Trường.