Lịch làm việc tuần 03 của cán bộ - giáo viên - nhân viên và đoàn thể

Số: 03/LLV-THPTLQĐ Bù Đăng, ngày 19 tháng 9 năm 2021
LỊCH LÀM VIỆC
Tuần 03 năm học 2021-2022
 (Từ ngày 20/9/2021 đến ngày 25/9/2021)

1. Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nghiêm túc chấp hành việc thực hiện Công văn số 3011/UBND-KGVX ngày 07/9/2021 của UBND tỉnh                       Bình Phước về việc áp dụng biện pháp cách ly toàn xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn các huyện Chơn Thành, Bù Đăng.
2. Rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020-2025; 2021-2026.
3. Bổ sung nguồn tổ trưởng, tổ phó; Lấy phiếu tín nhiệm và bổ nhiệm tổ trưởng, tổ phó năm học 2021-2022.
4. Hội nghị  Ban đại diện CMHS toàn Trường. Giao GVCN mời theo lịch của Nhà trường.
5. Ban Giám hiệu kiểm tra, Đôn đốc GV tăng cường bồi dưỡng HSG.
6. Duy trì công tác phòng chống dịch Covid 19.
7. Tiếp tục ôn tập thi Nghề ở lớp 12.
8. Đoàn trường chủ trì họp với Ban đại diện các lớp để chuẩn bị cho công tác Đại hội Chi đoàn các lớp bằng hình thức trực tuyến.
9. Kiểm tra công tác vệ sinh lao động, trồng cây tạo cảnh quan sân Trường.

Thứ 2 ngày 20/9
          1. Dạy và học trực tuyến theo Kế hoạch.
          Thời gian: 05 tiết theo Thời khóa biểu (Buổi sáng từ 07 giờ 00 phút đến hết 11 giờ 15 phút).
          2. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 3 ngày 21/9
          1. Dạy và học trực tuyến theo Kế hoạch.
          2. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 4 ngày 22/9
          1. Dạy và học trực tuyến theo Kế hoạch.
2. Ban Giám hiệu dự họp bổ sung nguồn tổ trưởng, tổ phó; Lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm tổ trưởng, tổ phó năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến.
          Thành phần: BGH và Tổ CM.
          Hình thức họp: Tổ CM họp trực tuyến bằng phần mềm Google Meet và chỉ cần có 1 trong 3 thiết bị có kết nối Internet:
          Thời gian như sau:
          Từ 14 giờ 00 phút:
          - đ/c Nguyễn Đức Tính dự Tổ Ngữ Văn.
          - đ/c Phạm Văn Phú dự Tổ Toán.
          Từ 15 giờ 30 phút:
          - đ/c Nguyễn Đức Tính dự Tổ Hóa - Sinh.
          - đ/c Phạm Văn Phú dự Tổ Địa lý.
Thứ 5 ngày 23/9
          1. Dạy và học trực tuyến theo Kế hoạch.
          Thành phần: BGH và Tổ CM, VP.
          Hình thức họp: Tổ CM, VP họp trực tuyến bằng phần mềm Google Meet và chỉ cần có 1 trong 3 thiết bị có kết nối Internet:
          Thời gian như sau:
          Từ 14 giờ 00 phút:
          - đ/c Nguyễn Đức Tính dự Tổ Thể dục - QP.
          - đ/c Phạm Văn Phú dự Tổ Vật lý.
          Từ 15 giờ 30 phút:
          - đ/c Nguyễn Đức Tính dự Tổ Tiếng Anh.
          - đ/c Phạm Văn Phú dự Tổ Sử - GDCD.
Thứ 6 ngày 24/9
          1. Dạy và học trực tuyến theo Kế hoạch.
          2. Từ 08 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh dự họp Giao ban Khối Văn hóa – Xã hội quý III/2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý IV/2021.
          Địa điểm: Phòng họp A – UBND huyện.
3. Từ 14 giờ 00 phút: Phó HIệu trưởng Nguyễn Đức Tính dự họp bổ sung nguồn tổ trưởng, tổ phó; Lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm tổ trưởng, tổ phó năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến.
          Thành phần: P. HT và Tổ Văn phòng.
          Hình thức họp: Tổ Văn phòng dự  họp trực tuyến bằng phần mềm Google Meet và chỉ cần có 1 trong 3 thiết bị có kết nối Internet:
Thứ 7 ngày 25/9
          1. Dạy và học trực tuyến theo Kế hoạch.
2. Từ 10 giờ 30 phút: Đoàn trường chủ trì họp với Ban đại diện các lớp để chuẩn bị cho công tác Đại hội Chi đoàn các lớp bằng hình thức trực tuyến.
          Thành phần: Đoàn trường, Đại diện các lớp.
          Hình thức họp: Đại diện các lớp họp trực tuyến bằng phần mềm Google Meet và chỉ cần có 1 trong 3 thiết bị có kết nối Internet:
          - Điện thoại thông minh.
          3. Từ 14 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì Hội nghị Ban đại diện CMHS toàn trường bằng hình thức trực tuyến.
          Thành phần: BGH, GVCN 3 khối, Đại diện Đoàn trường, Trưởng ban đại diện CMHS các lớp. Giao GVCN thông báo mời Trưởng ban đại diện CMHS các lớp dự họp.
          Hình thức họp: Trưởng Ban đại diện CMHS các lớp họp trực tuyến bằng phần mềm Google Meet và chỉ cần có 1 trong 3 thiết bị có kết nối Internet:
          - Điện thoại thông minh.
          Giao: đ/c Đinh Xuân Cần, đ/c Nguyễn Thị Nương và GVCN các lớp chuẩn bị CSVC và đường truyền để họp trực tuyến. GVCN chuyển link họp trực tuyến đến CMHS.
          4. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bảo vệ trực Trường theo quy định.

- BGH, CB,GV, NV
- Website Trường.