Lịch làm việc tuần 20

Tuần 20 năm học 2023-2024

2. Tuyên dương HSG cấp tỉnh;
      3. Thi chọn Học sinh giỏi vòng trường;
      4. Tăng cường công tác vệ sinh lao động, trồng cây tạo cảnh quan                          sân trường.

Thứ 2 ngày 15/01
  1. Từ 07 giờ 00 phút: Tổ chức Lễ Chào cờ.
Tuyên dương khen thưởng HSG cấp tỉnh và giáo viên bồi dưỡng; Tuyên dương tập thể lớp xuất sắc trong phong trào thi đua và GVCN lớp.
          Địa điểm: Sân khấu Trường THPT Lê Quý Đôn.
          Thành phần: BGH, GV có HSG cấp tỉnh, GVCN và học sinh toàn trường.
          Giao: Văn phòng chuẩn bị hồ sơ khen thưởng; Công đoàn chủ trì trao thưởng; Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh; Lớp 11B6 trực cờ.
  1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
  2. Từ 14 giờ 00 phút: CTCĐ Nguyễn Văn Hè dự Hội nghị Ban Chấp hành (mở rộng) Lần thứ V,  khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028.
Địa điểm: Hội trường A – Sở GD&ĐT.
4. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 3 ngày 16/01
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 08 giờ 00 phút: Giáo viên Nguyễn Thị Thìn tham gia Đoàn kiểm tra công nhận, công nhận lại huyện Bù Đăng đạt chuẩn quốc gia công tác Phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2023 của Ban chỉ đạo PCGD-XMC tỉnh Bình Phước.
          Địa điểm: Theo Thông báo số 07/TB-BCĐ của Ban chỉ đọa PCGD-XMC ngày 12/01/2022 của UBND huyện Bù Đăng.
          3. Từ 15 giờ 00 phút: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính dự Họp Tổng kết Đàn kiểm tra công nhận, công nhận lại huyện Bù Đăng đạt chuẩn quốc gia công tác Phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2023 của Ban chỉ đạo PCGD-XMC tỉnh Bình Phước.
          Địa điểm: Hội trường UBND huyện Bù Đăng.
  1. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.

Thứ 4 ngày 17/01
  1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
  2. Tổ Chuyên môn nộp đề thi chọn HSG vòng trường về Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính để in sao.
          2. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 5 ngày 18/01
Thứ 6 ngày 19/01
  1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
  2. Từ 07giờ 30 phút: Phó Bí thư Đoàn trường Phạm Hữu Thắng dẫn 03 học sinh dự Lễ Tổng kết, trao giải Cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng” huyện Bù Đăng lần thứ XV, năm học 2022-2023 và Phát động Cuộc thi lần thứ XVI, năm học 2023-2024.
Địa điểm: Hội trường UBND huyện Bù Đăng.
          Giao: đoàn trương thông báo đến 03 học sinh.
3. Từ 14 giờ 00 phút: Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính dự Hội nghị tổng kết công tác Tổ chức xây dựng Đảng và công tác Tuyên giáo năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.
          Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.
Thứ 7 ngày 20/01
  1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
  2. Từ 07 giờ 00 phút: Tổ phó Phạm Thị Duyên dẫn Đoàn học sinh tham dự cuộc thi học thuật “Đường đến thành công” năm 2024.
Địa điểm: Hội trường Huyện ủy Bù Đăng.
Giao: Đoàn trường thông báo đến 10 học sinh.
  1. Từ 14 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì xét thi đua giáo viên.
Địa điểm: Phòng Truyền thống.
Thành phần: Thành viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng.
Giao: Phục vụ dọn vệ sinh phòng họp.
  1. Từ 14 giờ 00 phút: Tổ chức thi chọn HSG vòng trường.
Địa điểm: Theo Sơ đồ phòng thi (Thông báo sau).
Thành phần: Cán bộ, giáo viên làm công tác coi thi và học sinh đăng ký dự thi (Thông báo sau).
5. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.

- BGH, CB,GV, NV
- Website Trường.