Lịch làm việc tuần 05

LỊCH LÀM VIỆC
Tuần 05 năm học 2023-2024

1. Tổ chức Lễ Chào cờ.
2. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
3. Họp Ban Giám hiệu; Họp Chi bộ; Họp xét miễn giảm học sinh; Họp giải quyết kiến nghị của học sinh và cha mẹ học sinh.
4. Tăng cường công tác vệ sinh lao động, trồng cây tạo cảnh quan sân trường.

Thứ 2 ngày 02/10
          1. Từ 07 giờ 00 phút: Tổ chức Lễ Chào cờ.
          + Tiết Chào cờ thân thiện với chủ đề “Tuần Lễ học tập suốt đời”.
          Địa điểm: Sân khấu Trường THPT Lê Quý Đôn.
          Thành phần: Ban Giám hiệu, Đoàn trường, Ban Nề nếp, GVCN và học sinh toàn trường.
          Giao: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính chuẩn bị nội dung phát biểu; Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh; Lớp 10C2 chuẩn bị nội dung;  Lớp 10C7 dọn CSVC sau Lễ.
          2. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          3. Từ 09 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp Ban                    Giám hiệu.
          Địa điểm: Phòng Hiệu trưởng;
          Thành phần: Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng.
          4. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 3 ngày 03/10
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.

Thứ 4 ngày 04/10
      1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 13 giờ 30 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì Họp Chi bộ.
          Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
          Thành phần: Tất cả Đảng viên trong Chi bộ.
          Giao: Đoàn trường chuẩn bị CSVC, âm thanh; Phục vụ dọn vệ sinh phòng họp.
          3. Từ 15 giờ 30 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp xét miễn giảm học sinh năm học 2023-2024;
          Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
          Thành phần: Ban Giám hiệu, GVCN 3 khối, Kế toán.
          Giao: Đoàn trường chuẩn bị CSVC, âm thanh; Phục vụ dọn vệ sinh phòng họp.
Thứ 5 ngày 05/10
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 08 giờ 30 phút: Họp Hội đồng kỷ luật học sinh vi phạm nội quy                       nhà trường.
          Thành phần: Thành viên Hội đồng kỷ luật, CMHS vi phạm và 08 học sinh vi phạm có tên tại Quyết định số 266/QĐ-THPTLQĐ ngày 30 tháng 9 năm 2023.
          Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
          Giao: Ban Nề nếp chuẩn bị nội dung, GVCN thông báo mời họp đến CMHS và học sinh vi phạm; Phục vụ dọn vệ sinh phòng họp.
          3. Từ 14 giờ 00 phút: Hiệu trưởng chù trì họp giải quyết kiến nghị của học sinh và cha mẹ học sinh.
          Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
          Thành phần: Có thông báo riêng.
          Giao: Phục vụ dọn vệ sinh phòng họp.
Thứ 6 ngày 06/10

Thứ 7 ngày 07/10
          1. Từ 08 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh đi học tập kinh nghiệm tại Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương.
          Địa điểm: Trường THPT Chuyên Hùng Vương (Số 593 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

- BGH, CB,GV, NV
- Website Trường.