ĐOÀN TRƯỜNG THPTLQĐ: HỘI DIỄN VĂN NGHỆ GOTTALENT’S LẦN II

Chủ nhật - 04/12/2022 22:03
               Vào lúc 18h30 phút ngày 17 tháng 11 năm 2022 tại sân khấu trường THPT Lê Quý Đôn đã diễn ra Hội diễn văn nghệ LeQuyDon Gottalent’s lần II.
            Về dự với hội diễn văn nghệ có đồng chí Lê Thị Bích Hạnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Đức Tính, đồng chí Phạm Văn Phú - Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Cao Văn Thạp – Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh, cùng các thầy cô giáo trong Ban giám khảo và toàn thể học sinh, giáo viên trong nhà trường. Trong thời tiết mát mẻ, học sinh và giáo viên toàn trường đã tập trung để thưởng thức 19 tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ nhiều chi đoàn, trong đó có một tiết mục của chi đoàn giáo viên.
              Đêm văn nghệ diễn ra vô cùng hào hứng, tạo nên không khí sôi động, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh, các bậc phụ huynh và thầy cô giáo. Các tiết mục biểu diễn của các Chi đoàn đã được Ban giám khảo lựa chọn kỹ lưỡng nên vô cùng xuất sắc, thu hút sự quan tâm của khán giả..

Ban giám hiệu nhà trường chụp hình cùng Ban giám khảo
          Sau hội diễn, Ban giám khảo đã thảo luận và cho kết quả như sau:
+ 1 giải nhất – tiết mục Hào khí Việt Nam của chi đoàn 12A2
+ 3 giải nhì – tiết mục: Vũ điệu Chilly cha cha của CĐGV, Bài ca tôm cá của chi đoàn 11B1, Nhảy taki taki của chi đoàn 10C7
+ 4 giải ba – tiết mục: Em là cô giáo vùng cao của chi đoàn 12A9, nhảy Vũ điệu thanh xuân của chi đoàn 12A4, đàn hát Như ngày hôm qua của chi đoàn 10C1, múa Nghĩa sư đồ của chi đoàn 10C2
+ 5 giải khyến khích – tiết mục: Chuyến tàu thanh xuân của chi đoàn 12A1, múa Đất nước lời ru của chi đoàn 12A9, hát – nhảy Chỉ riêng mình ta của chi đoàn 11B3, múa Bánh trôi nước của chi đoàn 11B5, múa Son của chi đoàn 10C6.