Đồng loạt tổ chức Đại hội chi đoàn, Trường THPT Lê Quý Đôn nhiệm kỳ 2023 - 2024

Thứ tư - 20/09/2023 13:55
          Căn cứ vào văn bản hướng dẫn số 72/HD-HĐTN ngày 12/09/2023 của Huyện đoàn Bù Đăng về việc hướng dẫn tổ chức đại hội chi đoàn, đại hội đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2024
          Căn cứ kế hoạch chỉ đạo của BTV Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn; căn cứ vào phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 của trường THPT Lê Quý Đôn và để phát huy những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn GV cũng như chi đoàn học sinh.
          Năm học 2023 – 2024 Nhà trường có 30 chi đoàn học sinh và 1 chi đoàn giáo viên, đây là sự tập hợp sức trẻ, tinh thần xung kích của thanh niên nhà trường trong công cuộc học tập và xây dựng tập thể trường THPT Lê Quý Đôn ngày càng vững mạnh.
          Các chi đoàn được tập huấn công tác tổ chức Đại hội vào ngày 12/09/2023 và được hỗ trợ các văn bản cần thiết đề phục vụ cho Đại hội chi đoàn cũng như giải đáp những thắc mắc của các chi đoàn về công tác tổ chức Đại hội. Tuần học thứ 2 BCH Đoàn trường chỉ đạo tổ chức đồng loạt Đại hội các Chi đoàn trong nhà trường.
          Về dự Đại hội Chi đoàn giáo viên có đồng chí Nguyễn Đức Tính – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Tú Uyên – Bí thư đoàn trường, cùng với 18 đoàn viên giáo viên. Đại hội các chi đoàn học sinh có sự tham dự  của Giáo viên chủ nhiệm, sự hướng dẫn của BTV Đoàn trường.
          Kết quả đại hội đã bầu ra 31 bí thư chi đoàn, 31 phó bí thư chi đoàn và 33 UV.BCH Chi đoàn. Đại hội thể hiện sự tập trung dân chủ và thống nhất cao. Các đồng chí trong BCH Chi đoàn là những đoàn viên năng nổ, nhiệt tình, học lực và hạnh kiểm đều là khá giỏi. Hứa hẹn sẽ là một thế hệ cán bộ đoàn xuất sắc giúp cho phong trào thanh niên nhà trường đi lên và tạo điểm nhấn trong phong trào thanh niên huyện và tỉnh nhà nói chung.
          Dưới đây là một số hình ảnh đại hội
15
Đồng chí Nguyễn Đức Tính - Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường chúc mừng Đại hội
25