Lịch làm việc tuần 23

Số: 23/LLV-THPTLQĐ Bù Đăng, ngày 05 tháng 02 năm 2023

LỊCH LÀM VIỆC
Tuần 23 năm học 2022-2023
 (Từ ngày 06/02/2023 đến ngày 11/02/2023)

Thứ 2 ngày 06/02
          1. Từ 07 giờ 00 phút: Tổ chức Lễ Chào cờ.
          + Lớp 10C3 thực hiện Tiết Chào cờ thân thiện Chủ đề “Văn hóa đọc sách”.
          + Lớp 10C2 trực cờ và dọn vệ sinh Đài tượng niệm Liệt sĩ xã Đức Liễu.
          Địa điểm: Sân khấu Trường THPT Lê Quý Đôn.
          Thành phần: Ban Giám hiệu, Đoàn trường, Ban Nề nếp, GVCN và học sinh toàn trường.
          Giao: Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Phú dự và phát biểu; Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh.
          2. Dạy và học theo Thời khóa biểu học kỳ 2.
          3. Từ 07 giờ 30 phút: Bí thư Đoàn trường Nguyễn Thị Tú Uyên, Phó Bí thư Đoàn trường Phạm Hữu Thắng, Phó Bí thư Đoàn trường Nguyễn Đình Từ, Giáo viên Hồ Thị Diệu My tham gia Hội trại “Tuổi trẻ giữ nước” với chủ đề “Tuổi trẻ Bù Đăng - Tiếp bước truyền thống” năm 2023.
          Thời gian: 02 ngày (06/02/2023 đến ngày 07/02/2023).
          Địa điểm: Nhà Văn hóa huyện Bù Đăng.
          4. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận Nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
 Thứ 3 ngày 07/02
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu học kỳ 2.
          2. Từ 07 giờ 30 phút: Bí thư Đoàn trường Nguyễn Thị Tú Uyên, Phó Bí thư Đoàn trường Phạm Hữu Thắng, Phó Bí thư Đoàn trường Nguyễn Đình Từ, Giáo viên Hồ Thị Diệu My, Học sinh Lê Văn Hưng – 12A4, Nguyễn Trọng Tú Minh – 11B1, Trần Gia Linh – 11B1, Nguyễn Hoàng Phúc – 11B1 tham gia Hội trại “Tuổi trẻ giữ nước” với chủ đề “Tuổi trẻ Bù Đăng - Tiếp bước truyền thống” năm 2023.
          Địa điểm: Nhà Văn hóa huyện Bù Đăng.
          3. Từ 08 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh dự Hội nghị Sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ GDTrH và GDTX năm học 2022-2023.
          Địa điểm: Hội trường A – Sở Giáo dục và Đào tạo.
Thứ 4 ngày 08/02
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu học kỳ 2.
      2. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận Nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 5 ngày 09/2
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu học kỳ 2.
          2. Từ 09 giờ 30 phút đến 11 giờ 00 phút: Nhà trường phối hợp với Trung tâm phát triển GDĐT khu vực phía Nam tổ chức Chương trình tư vấn hướng nghiệp – Tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2023.
          Địa điểm: Sân khấu nhà trường.
          Thành phần: Trung tâm phát triển GDĐT khu vực phía Nam, Đại diện BGH, Đoàn trường, Ban Nề nếp, Giáo viên bộ môn theo các tiết dạy và học sinh khối 12.
          Giao: Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh; Giáo viên bộ môn có các tiết dạy trực tiếp quản lý nề nếp tại các lớp có tiết dạy.
          3. Ban Giám hiệu, Bộ phận Hành chính, Bộ phận Nề nếp, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 6 ngày 10/02
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu học kỳ 2.
          2. Từ 08 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh dự Hội nghị giao ban Khối Văn hóa – Xã hội triển khai nhiệm vụ đầu năm và thông qua Chương trình công tác năm 2023 thuộc khối.
          Địa điểm: Phòng họp A – UBND huyện.
          3. Từ 08 giờ 00 phút: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính, Tổ trưởng VP                   Nguyễn Ngọc Long dự Hội nghị triển khai công tác quản lý văn bằng và chuyển                  trường.
          Địa điểm: Hội trường B – Trung tâm GDTX tỉnh Bình Phước.
Thứ 7 ngày 11/02
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu học kỳ 2.
          2. Từ 09 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp Ban Thiết kế và Biên tập phòng Truyền thống.
          Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
          Thành phần: Các ông (bà) là Thành viên Ban Thiết kế và Biên tập phòng Truyền thống.
          Giao: Phục vụ dọn vệ sinh phòng họp.
          3. Từ 14 giờ 00 phút: Công đoàn tổ chức Hội nghị trù bị Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.
          Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
          Thành phần: Cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.
          Giao: Công đoàn chuẩn bị nội dung; Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh; Phục vụ dọn vệ sinh phòng họp.

- BGH, CB,GV, NV
- Website Trường.