Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn”

Thứ ba - 14/05/2024 12:26
          Sinh hoạt chuyên đề tháng 5 Đoàn trường triển khai đợt sinh hoạt với chủ đề “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn” nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024) và kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Người.
          Theo đó, thời gian tổ chức đợt sinh hoạt chuyên đề tập trung cao điểm từ ngày 13/5 đến ngày 18/5/2024. Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn đề nghị các chi đoàn  tổ chức đợt sinh hoạt chuyên đề “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn”. Nội dung chính của buổi sinh hoạt là trình chiếu và chương trình hỏi, đáp tìm hiểu về nội dung phim tài liệu “Những giờ phút cuối đời Bác Hồ” của Điện ảnh Quân đội nhân dân.
          Hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục trong đoàn viên, hội viên, thanh niên học sinh về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần thực hiện tốt Chỉ thị số 05- CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị vể đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền giáo dục truyền thống và phong trào “Tôi yêu Tổ Quốc tôi” đến với đoàn viên, thanh niên học sinh Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Tác giả: Tú Uyên

Tác giả: Kudo Meocon