Kế hoạch tổ chức Đêm gala nghệ thuật "Tri ân thầy cô" chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 21/10/2020 09:52
                HUYỆN ĐOÀN BÙ ĐĂNG                                  ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN
                                 ***                                              Đức Liễu, ngày 10 tháng 10 năm 2020
                    Số:  03/KH-ĐTN
TỔ CHỨC GALA NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO
VIỆT NAM 20/11 NĂM HỌC 2020 - 2021

Thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Lê Quý Đôn triển khai kế hoạch tổ chức Hội diễn văn nghệ “Tri ân thầy cô” cấp trường. Nội dung cụ thể như sau:
I. MỤC ĐÍCH:
- Lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
- Góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng“Trường học hạnh phúc” trong nhà trường.
- Thông qua hoạt động, tạo điều kiện để ĐVTN được phát huy năng khiếu, thể hiện khả năng, giáo dục tinh thần đoàn kết, ý thức kỷ luật.
- Nhằm phát hiện những ĐVTN có năng khiếu văn nghệ, bổ sung vào đội văn nghệ xung kích của Đoàn trường; lựa chọn các tiết mục đặc sắc nhất công diễn trong Đêm văn nghệ 18/11 và Lễ mitting  20/11.
- Tạo không khí vui tươi, phấn khởi sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
- 100% các chi đoàn tham gia.
- Đảm bảo tính giáo dục, thẩm mỹ, an toàn.
- Bí thư các chi đoàn báo cáo GVCN để thực hiện.
II. NỘI DUNG, THỂ LOẠI:
1. Chủ đề, nội dung:
- Mái trường, thầy cô, bạn bè, ca khúc hướng về biển đảo các tiết mục phản ánh những ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ với sự nghiệp đổi mới của đất nước. (Ưu tiên những tiết mục về thầy cô, bạn bè, về trường THPT Lê Quý Đôn). Thể loại nhảy hiện đại không quy định chủ đề nhưng đảm bảo yếu tố thuần phong mĩ tục.
2. Thể loại:
- Thể loại hát: đơn ca, song ca, tốp ca, đàn hát;

- Thể loại múa: Múa, nhảy hiện đại, dân gian, khiêu vũ, diễn kịch…
(Lưu ý: Mỗi chi đoàn đăng ký ít nhất 1 thể loại hát, ít nhất 1 thể loại múa.
Riêng khối 12 chọn 1 trong 2 thể loại)
III. CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM
Kết quả các tiết mục tham gia sẽ là sự thảo luận nhất trí của tất cả Ban giám khảo dựa trên các tiêu chí sau:
STT TIÊU CHÍ ĐIỂM SỐ
Thang điểm 100
LƯU Ý
1 Chủ đề 30 Thể loại Hát
2 Chất giọng 60
3 Trang phục 10
4 Nội dung 30 Thể loại Múa
5 Hình thức biểu diễn 60
6 Trang phục 10
IV. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:
1. Thời gian:
- Các lớp tập luyện các tiết mục và nộp bản đăng ký các tiết mục văn nghệ về Văn phòng Đoàn trường trước ngày 24/10/2020 và Ban tổ chức sẽ chấm duyệt vào sáng chủ nhật, 15/11/2020.
2. Địa điểm: Sân khấu và Hội trường trường THPT Lê Quý Đôn

V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
1.  Đoàn trường:

- Đ/c Uyên: Xây dựng kế hoạch, tham mưu dự trù kinh phí, tham mưu thành phần Ban giám khảo.
- Đ/c Thảo, T.Linh 12A1:  tập hợp các tiết mục đăng kí, lên danh sách các tiết mục, chuẩn bị phiếu chấm cho BGK, tổ chức bốc thăm các tiết mục.
- Đ/c Duyên: mời BGK, thư kí, báo bảo vệ, văn phòng thời gian làm việc.

- Đ/c Thắng, Từ: Chuẩn bị loa đài, phông chữ, CSVC cho buổi thi vòng loại và các buổi tập duyệt chuẩn bị cho đêm Gala Nghệ thuật 18/11, mitting 20/11.
2. Chi đoàn:
- Căn cứ kế hoạch của Đoàn trường, tổ chức tập luyện để tham gia vào Hội thi; tự chuẩn bị trang phục, đạo cụ, nếu sử dụng nhạc beat cần copy vào usb hoặc gửi gmail, facebook nộp cho BTC.
- Bí thư lớp báo cáo chương trình với GVCN.

Để Đêm Gala Nghệ thuật chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 có chất lượng và thành công tốt đẹp, BTV Đoàn trường yêu cầu BCH các chi đoàn nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Trong quá trình triển khai thực hiện có gì vướng mắc phản ánh về Văn phòng Đoàn trường để kịp thời được chỉ đạo thực hiện.
DUYỆT CỦA BAN GIÁM HIỆU TM. BCH ĐOÀN TRƯỜNG

(Đã ký)