Tuyên dương học sinh 3 tốt cấp trường năm học 2022-2023

Chủ nhật - 02/04/2023 22:20
          Danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp trường là danh hiệu do BTV Đoàn trường trao tặng theo năm học, dành cho học sinh xuất sắc trong nhà trường. Học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” là những học sinh có thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện, là thanh niên tiêu biểu, đoàn viên xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động đoàn, tình nguyện, có thể lực tốt.
          Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Tú Uyên - Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong BCH Đoàn trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Tú Uyên cho biết công tác triển khai Phong trào “Học sinh 3 tốt” vào đầu tháng 12 cũng tạo động lực cho các em nằm bắt các tiêu chí và có hướng phấn đấu của bản thân để đạt được danh hiệu. Năm học 2022 – 2023 với nhiều hoạt động sôi nổi cả về văn hóa lẫn thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ BCH Đoàn trường nhận thấy số lượng học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” là rất xứng đáng. BCH Đoàn trường đánh giá, các bạn nhận danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, đều là những học sinh ưu tú trong học tập và rèn luyện, nỗ lực vượt lên, vượt qua khó khăn để đạt thành tích học tập xuất sắc, tham gia tích cực các hoạt động Đoàn, Hội và phong trào thanh niên. Năm học 2022-2023 BCH Đoàn trường đã chọn và tuyên dương 3 gương “Học sinh 3 tốt” cấp trường bao gồm:

1. Lê Văn Hưng – Bí thư chi đoàn 12A4
  2. Nguyễn Trọng Tú Minh – Bí thư chi đoàn 11B1
  3. Nguyễn Đình Thiện – Đoàn viên chi đoàn 10C3
          Phong trào “Học sinh 3 tốt” là một nội dung quan trọng trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học, thông qua đó tạo môi trường tốt để cho học sinh trải nghiệm, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành hơn trong học tập, nghề nghiệp, cuộc sống
        Bên cạnh đó, thay mặt BTV Đoàn trường đồng chí Bí thư mong rằng, danh hiệu “Học sinh 3 tốt” mà các bạn nhận được ngày hôm nay sẽ là một kỷ niệm đẹp trong hành trang của những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường, sẽ là sự động viên bước đầu để các bạn tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, gặt hái được nhiều thành công to lớn hơn, thực sự trở thành những người tiên phong trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện của trường, của lớp; trở thành những cán bộ, người thợ giỏi chuyên môn, vững tay nghề, có bản lĩnh vững vàng, đóng góp xứng đáng cho xã hội.
Tác giả: Tú Uyên

Tác giả: Kudo Meocon