CHI BỘ TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN: ĐƠN VỊ TRƯỜNG HỌC NHIỀU NĂM LIỀN ĐƯỢC BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY XẾP LOẠI XUẤT SẮC

Chủ nhật - 17/04/2022 16:46
Ngày 14/04/2022, tại hội trường huyện ủy Bù Đăng tỉnh Bình Phước đã diễn ra hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 15 (mở rộng). Hội nghị đã tổ chức sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II/2022 và khen thưởng các cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Trần Tuyết Minh-UVBTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đ/c Vũ Lương-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bù Đăng cùng đông đủ các đ/c UVBCH Đảng bộ huyện, UVUBKTr Huyện ủy, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng cùng toàn thể các đ/c là Bí thư các chi, đảng bộ khối cơ quan huyện. Hội nghị đã đánh giá các kết quả đạt được trong quý I, cũng trong quý I này trường THPT Lê Quý Đôn đã đạt được một số thành tích đáng khích lệ như kết quả công tác viết sáng kiến cấp ngành giáo dục đạt 34 sáng kiến đứng đầu huyện Bù Đăng và xếp tốp đầu trong toàn bộ các trường THPT trong tỉnh, chi bộ nhà trường vừa được Ban tuyên giáo huyện ủy giới thiệu là “tổ chức eơ sở Đảng duy nhất trong toàn huyện” đề nghị Tỉnh ủy khen thưởng về việc học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2022. Cũng tại hội nghị này BTV huyện ủy đã trao tặng giấy khen cho các chi, đảng bộ cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021, chi bộ trường THPT Lê Quý Đôn là đơn vị trường học duy nhất trong toàn huyện được vinh dự là tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021. Đây là niềm vinh dự to lớn của chi bộ Đảng nhà trường, là động lực thúc đẩy chi bộ vững bước đi lên trong chặng đường sắp tới, thực hiện xây dựng thành công trường chuẩn quốc gia theo kế hoạch đã đề ra.

Đ/c Lê Thị Bích Hạnh-Bí Thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường (thứ 3 từ bên trái qua) nhận giấy khen tổ chức Đảng cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Tác giả: Lữ Văn Trung