Điểm thi Trường THPT Lê Quý Đôn: 328 thí sinh, với 14 phòng thi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Thứ tư - 06/07/2022 22:11

* Tại điểm thi Trường THPT Lê Quý Đôn, huyện Bù Đăng, tổng số thí sinh đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay là 328 thí sinh, với 14 phòng thi.

Ngay từ 6 giờ sáng nay 7-7, đã có rất đông thí sinh tới điểm thi. Dù là buổi thi đầu tiên với môn thi Ngữ văn và thời gian làm bài 120 phút, nhưng đa số các thí sinh có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nên tâm trạng khá thoải mái. Các em tập trung dưới sân trường theo từng nhóm trao đổi, thảo luận, cười nói vui vẻ.

Để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, điểm thi Trường THPT Lê Quý Đôn đã được bố trí 56 cán bộ phụ trách gồm: Trưởng và phó điểm thi, đội ngũ giám thị, thanh tra, nhân viên phục vụ… Công tác giao nhận đề thi đảm bảo an toàn, khoa học, tuân thủ đúng quy định. Bên cạnh đó, công tác hậu cần, hỗ trợ thí sinh cũng rất chu đáo với thành phần đa số là các bạn đoàn viên, thanh niên và một số thầy, cô giáo tham gia hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh ngay từ cổng. Công tác an ninh cũng được siết chặt đảm bảo các thí sinh có một buổi thi an toàn.

Đúng 7 giờ, các thí sinh bước vào phòng thi, ổn định vị trí theo số báo danh, nghe giám thị phổ biến lại quy chế thi và sẵn sàng tâm thế chờ nhận đề thi để làm bài. Đúng 7 giờ 30 phút các thí sinh được nhận đề thi từ cán bộ coi thi, kiểm tra đề, ghi thông tin cá nhân. 7 giờ 35 phút các sĩ tử bắt đầu thực hiện bài thi của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh tại điểm thi Trường THPT Lê Quý Đôn, huyện Bù Đăng:

Thí sinh đến sớm tập trung trao đổi, thảo luận, ôn bài

Giám thị coi thi gọi thí sinh vào phòng thi

Các thí sinh ổn định tại phòng thi với tâm lý khá thoải mái

Giám thị coi thi hỗ trợ thí sinh đối chiếu thông tin trong tờ giấy thi