ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN: TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG CHỦ NGHĨA YÊU NƯỚC CHO HỌC SINH KHỐI LỚP 11 NĂM HỌC 2021-2022

Thứ ba - 03/05/2022 11:05

Giáo sư Vũ Hồng Vận nhận hoa chúc mừng trong buổi ngoại khóa
Căn cứ Kế hoạch số 03-KHLT/TTCT-HĐ ngày 25 tháng 02 năm 2022 của Trung tâm Chính trị huyện Bù Đăng huyện Đoàn Bù Đăng. Trung tâm Chính trị phối hợp với Huyện Đoàn và các Trường THPT trên địa bàn Huyện tổ chức 6 lớp bồi dưỡng "Chủ nghĩa yêu nước VN" cho hơn 1.300 học sinh khối lớp 11.
Chiều ngày 26/4/2022 gần 400 học sinh khối 11 trường THPT Lê Quý Đôn đã tham gia buổi học chuyên đề Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam năm 2022. Đến triển khai chuyên đề Chủ nghĩa yêu nước VN và truyền cảm hứng về "Khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc" cho các đoàn viên, thanh niên là Giáo sư Vũ Hồng Vận (ĐH Nội vụ). Tham dự buổi học có đồng chí Lê Ngọc Thu – Phó Giám đốc TT CT Huyện Bù Đăng, Đc Đào Thị Quế - Bí thư huyện đoàn, thầy Phạm Văn Phú – Phó hiệu trưởng nhà trường.
Với 2 chuyên đề Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam – Cơ sở hình thành và phát triển, Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn hiện nay, các em học sinh đã được tiếp thu nhiều kiến thức thực tế, các thông tin thời sự để góp phần trau dồi thêm bản lĩnh chính trị của bản thân để ngày càng trưởng thành và phấn đấu xây dựng nước Việt Nam giàu đẹp, văn minh.

Giáo sư  Vũ Hồng Vận truyền cảm hứng yêu nước cho HS lớp 11

Gần 400 HS khối 11 trong buổi ngoại khóa về chủ nghĩa yêu nước