LÃNH ĐẠO TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN: TỔ CHỨC GẶP MẶT HỌC SINH THAM KỲ THI CHỌN ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA

Thứ năm - 06/10/2022 21:02

Vào lúc 14 giờ ngày 5/10/2022, tại phòng làm việc của Công đoàn, Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt các học sinh (HS) tham gia kỳ thi chọn đội tuyển HS giỏi quốc gia năm học 2022-2023. Tham gia buổi họp mặt có Đồng chí Lê Thị Bích Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Các tổ trưởng, tổ phó có HS tham gia dự thi và 6 HS tham gia kỳ thi của hai môn Tin học và Ngữ văn.
   Mục đích buổi gặp mặt nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho các em HS trước khi lên đường đi thi, tạo cho các em tư tưởng thoải mái, tự tin trong quá trình diễn ra kỳ thi. Đồng thời cũng qua buổi gặp mặt, thầy cô đã có những lời dặn dò, gửi gắm, truyền lại những kinh nghiệm quý báu cho các em về tâm thế thi cử, các dạng đề thường gặp, việc phân bố thời gian giữa các phần, các câu…

Đ/C Lê Thị Bích Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường động viên, chúc mừng
các em HS tham gia kỳ thi chọn đội tuyển HSG quốc gia.
Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, Đ/C Lê Thị Bích Hạnh đã biểu dương tinh thần thi đấu của 6 em HS thuộc hai môn Tin học và Ngữ văn. Kỳ thi chọn đội tuyển HS giỏi quốc gia là một kỳ thi vô cùng khó khăn vì cấp độ của nó, đồng thời là nơi có nhiều gương mặt xuất sắc so tài. Để cạnh tranh dược các em cần phải có bản lĩnh, năng lực thực sự. Tuy vậy, Nhà trường vẫn mong mỏi, đặt niềm tin vào các em, hy vọng các em sẽ có được những kết quả khả quan nhất, đem lại vinh quang không chỉ cho bản thân các em mà còn cho Nhà trường.
Buổi gặp mặt thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Nhà trường đối với các em HS, đồng thời cũng đặt niềm tin các em sẽ làm nên kỳ tích, tiếp nối truyền thống mà môn Tin học đã làm được. Qua buổi gặp mặt này các em HS cũng cảm thấy vinh dự, hạnh phúc khi được Nhà trường quan tâm, động viên, khích lệ. Đó là món quà vô giá để các em phấn đấu, vượt qua chính mình để vươn đến thành công.
Thầy Lê Đức Minh - Tổ phó tổ Ngữ văn dặn dò các em
HS tham gia kỳ thi chọn đội tuyển HS giỏi quốc gia
Thầy Nguyễn Ngọc Long-Tổ trưởng tổ Văn phòng phổ biến kế hoạch cho các em
HS tham gia kỳ thi chọn đội tuyển HS giỏi quốc gia