TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG PHONG TRÀO THI ĐUA "GIỎI VIỆC TRƯỜNG, ĐẢM VIỆC NHÀ" GIAI ĐOẠN 2021-2023

Thứ sáu - 01/03/2024 20:29
TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG PHONG TRÀO THI ĐUA
"GIỎI VIỆC TRƯỜNG, ĐẢM VIỆC NHÀ" GIAI ĐOẠN 2021-2023
Hôm nay, ngày 10/3/2024 tại Trường THPT Nguyễn Du, Công đoàn ngành Giáo dục đã tổ chức Hội nghi sơ kết 02 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-TLĐ về công tác vận động nữ CNVCLĐ thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước, Chỉ thị 03/CT-TLĐ và tôn vinh những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Giỏi việc trường, Đảm việc nhà" giai đoạn 2021-2023 nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024). Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Thế Hoan, Phó Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh – Chủ nhiệm UBKT Liên đoàn Lao động tỉnh, bà Nguyễn Thị Thái, UV BCH Liên đoàn Lao động tỉnh, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, Trưởng Ban Nữ công quần chúng và Trưởng Ban Nữ công quần chúng của 39 Công đoàn cơ sở; 02 tập thể và 14 cá nhân được tuyên dương, khen thưởng.
Bà Nguyễn Thị Thái, UV BCH LĐLĐ tỉnh, PCT Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh phát biểu
Hội nghị nhằm đánh giá sơ kết 02 năm các hoạt động của nữ CBNGNLĐ theo các Nghị quyết và Chỉ thị, tạo khí thế sôi nổi và nâng cao hơn nữa trách nhiệm của các cấp Công đoàn, Ban Nữ công quần chúng đối với công tác vận động nữ CBNGNLĐ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
Đại diện Công đoàn cơ sở tặng hoa Ban Chấp hành và Ban Nữ công quần chúng Công đoàn
Để động viên, khen thưởng kịp thời, tạo sự lan tỏa trong ngành. Công đoàn ngành Giáo dục đã tôn vinh, biểu dương các tập thể nữ và cá nhân nữ tiêu biểu, đạt nhiều thành tích xuất sắc giai đoạn 2021-2023 trong phong trào thi đua "Giỏi việc trường, Đảm việc nhà". Trường THPT Lê Quý Đôn vinh dự có Cô Trần Thị Huyền, Tổ trưởng công đoàn, tổ Lịch sử - GDKT và Pháp luật được tuyên dương, khen thưởng. Trong giai đoạn 2021-2023, với sự nỗ lực của bản thân, Cô luôn cố gắng trong từng công việc, xây dựng đoàn kết nội bộ và đạt nhiều thành tích trong phong trào thi đua đối với tập thể. Cá nhân Cô đạt được nhiều thành tích nổi bật trong giai đoạn 2021-2023 như: 02 lần đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 01 lần đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp THPT; 01 lần đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi tỉnh cấp THPT; 02 lần có sáng kiến được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo công nhận phạm vi ảnh hưởng ngành Giáo dục; 07 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh; được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen và được Chủ tịch UBND xã Đức Liễu tuyên dương nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Cô Trần Thị Huyền (người thứ 3 từ trái qua) được khen thưởng tại Hội nghị
Nhân dịp này, Công đoàn ngành Giáo dục đã mời bà Phạm Thị Mười, Giảng viên Đề án 818 Cục dân số, đến tham dự Hội nghị và có buổi nói chuyện chuyên đề "Chủ động chăm sóc sức khỏe toàn diện thời hội nhập". Chuyên đề nhằm trang bị các kỹ năng cần thiết hướng tới xây dựng hình ảnh phụ nữ ngành Giáo dục hiện đại, năng động, tự tin, văn minh, thanh lịch, đảm đang xây dựng gia đình hạnh phúc trong giai đoạn mới.
Tại Hội nghị, Công đoàn ngành Giáo dục đã phát động phong trào thi đua trong toàn ngành nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024) như "Tuần lễ Áo dài"; "Hội giảng"; Tọa đàm; cuộc thi "Duyên dáng Áo dài", phong trào văn hóa, văn nghệ,...phù hợp với điều kiện của cơ sở và có báo cáo hoạt động về Công đoàn ngành Giáo dục trong tháng 3. Hội nghị biểu thị quyết tâm thực hiện thắng lợi những mục tiêu trong giai đoạn tiếp theo của Nghị quyết 6b/NQ-TLĐ và Chỉ thị 03/CT-TLĐ.