Trường THPT Lê Quý Đôn đạt chuẩn quốc gia

Thứ sáu - 29/12/2023 12:40
BPO - Chiều 28-12, Trường THPT Lê Quý Đôn, huyện Bù Đăng tổ chức lễ công nhận trường đạt kiểm định giáo dục cấp độ 2 và đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Nguyễn Văn Khánh và lãnh đạo một số sở, ngành, huyện Bù Đăng dự lễ.

Các đại biểu và học sinh nhà trường dự lễ

Từ năm học 2010-2011, Trường THPT Lê Quý Đôn được xây mới khang trang trên diện tích 14.761m2, gồm 27 phòng học, 8 phòng chức năng và cải tạo phòng học thành khu hành chính quản trị. Đến năm học 2021-2022, trường được xây thêm nhà thi đấu đa năng và khu hành chính quản trị. Đến nay, trường đã có đầy đủ hệ thống máy chiếu, bảng tương tác hiện đại ở các phòng học, phục vụ hiệu quả công tác giảng dạy và học tập cho hơn 1.000 học sinh của 30 lớp.

Trường THPT Lê Quý Đôn đón nhận đạt kiểm định giáo dục cấp độ 2 và đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Bằng tất cả sự yêu nghề, nỗ lực, sáng tạo, quyết tâm của tập thể nhà trường, chất lượng giáo dục mũi nhọn và đại trà đều tăng qua hàng năm; chất lượng nghiên cứu khoa học kỹ thuật ổn định và bền vững, đặc biệt có công trình tham gia cấp quốc gia. Chi bộ trường nhiều năm liền là 1 trong 10 đơn vị xuất sắc của Đảng bộ huyện Bù Đăng. Trường nhiều năm dẫn đầu phong trào thi đua và vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc năm học 2021-2022.

Các cá nhân có đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng kỷ niệm chương

Văn phòng Tỉnh ủy tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường

Việc lựa chọn mô hình “Trường học hạnh phúc để phát triển” là một trong những hướng đi hợp lý của lãnh đạo nhà trường. Bởi từ xuất phát điểm thấp, trường đã vươn lên từng bước xây dựng trở thành ngôi trường dạy học tiến bộ, chất lượng giáo dục ngày càng tăng.