Công đoàn trường THPT Lê Quý Đôn Tổ chức Tọa đàm kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và trao thưởng cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài năm 2021”

Thứ ba - 09/03/2021 14:08

Hôm nay, ngày 6 tháng 3 năm 2021, công đoàn trường THPT Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm Kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ ( 8/3/1910 – 8/3/2021) đồng thời trao thưởng cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài” năm 2021. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Bích Hạnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Huỳnh Văn Thông, đồng chí Phạm Văn Phú - Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Hè - Chủ tịch Công đoàn; cùng toàn thể CB,GV, NV nhà trường.

Trong chương trình buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hè đã thay mặt Công đoàn trường ôn lại truyền thống ngày  Quốc tế Phụ nữ 8/3,  khẳng định vai trò, vị trí của CB, GV, NV nữ Trường THPT Lê Quý Đôn đối với sự nghiệp giáo dục, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em cũng như thay mặt tất cả Công đoàn viên nam gửi những bó hoa tươi thắm nhất đến Đồng chí Lê Thị Bích Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường và cô Hoàng Thị Phụng Hảo – Trưởng ban nữ công.
Đ/c Nguyễn Văn Hè  - CTCĐ ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ
   Cũng tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo nhà trường đ/c Phạm Văn Phú đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em, đồng thời hứa sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để nữ CB, GV, NV trong nhà trường phát huy thế mạnh của mình.
Đ/c Phạm Văn Phú  - PHT phát biểu trong buổi tọa đàm.
      Tiếp theo buổi Tọa đàm là phần trao thưởng cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài” năm 2021. Cuộc thi được nhà trường phát động từ cuối tháng 2 năm 2021 nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài truyền thống và đã nhận được rất nhiều bức ảnh đẹp, chất lượng từ các tổ công đoàn của nhà trường. Các tác phẩm đều thể hiện được sự dịu dàng, duyên dáng của các cô giáo trên bục giảng và cả ngoài đời thường trong tà áo dài. Tổng kết cuộc thi ảnh, Ban giám khảo đã chọn ra  chín giải, gồm 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và bốn giải khuyến khích.
Ban tổ chức trao giải nhất và nhì cuộc thi ảnh do CĐ trường phát động
    Phần cuối buổi tọa đàm là những trò chơi vui nhộn, thu hút đông đảo công đoàn viên, tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết trong nhà trường.

Tác giả: Hoài Na