TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN ĐẠT NHIỀU THÀNH TÍCH TẠI ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO XÃ ĐỨC LIỄU.

Chủ nhật - 24/04/2022 22:23

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH – UBND ngày 25 tháng 02 năm 2022 của UBND xã Đức Liễu về việc Tổ chức Đại hội thể dục thể thao xã Đức Liễu lần thứ IV năm 2022, trường THPT Lê Quý Đôn đã tích cực tham gia 4/5 nội dung thi đấu của Ban tổ chức. Kết quả: Môn Cầu lông đạt 2 giải, trong đó Thầy Nguyễn Đình Quốc đạt giải Nhì, Thầy Lê Thanh Liêm đạt giải Ba; Môn Bóng đá nam đạt giải Ba; Môn Bóng chuyền nữ đạt giải Khuyến khích.
Để đạt đươc kết quả như trên, Trường THPT Lê Quý Đôn đã xây dựng kế hoạch, thành lập đội tuyển và tổ chức tập luyện, đồng thời đảm bảo hoạt động chuyên môn của Nhà trường đề ra. Đặc biệt tham gia đội tuyển Bóng chuyền nữ năm nay còn có các em học sinh: Nguyễn Thị Khánh Linh lớp 11B9; Đặng Thị Thu Phương 12A5; Nguyễn Minh Thương lớp 12A8. Đây là một sự kết nối rất tốt, huy động tinh thần tập thể để cùng tham gia các hoạt động chung của Nhà trường. Ngoài thời gian lên lớp, thầy cô giáo và các em học sinh đã tranh thủ tập luyện để nâng cao kỹ năng, chiến thuật, đồng thời tạo được tinh thần đoàn kết, phát động tinh thần thể dục thể thao trong Nhà trường. Kết quả giành được trong kỳ Đại hội thể dục thể thao do xã Đức Liễu tổ chức là phần thưởng xứng đáng, tạo niềm vui, động lực phấn đấu cho thầy cô và các em học sinh vươn lên trong giảng dạy và học tập.
Nhà trường tham dự Đại hội thể dục thể thao tại địa phương cũng là dịp tạo được sự đoàn kết, gắn bó giữa Nhà trường với chính quyền địa phương, hướng tới kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước và của địa phương; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, tạo sự chuyển biến sâu sắc về vai trò, tầm quan trọng của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực, góp phần phát triển toàn diện con người. Thông qua Đại hội, góp phần đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp thể dục thể thao của xã Đức Liễu, rà soát, tuyển chọn vận động viên chuẩn bị tham dự Đại hội thể thao huyện Bù Đăng lần thứ VIII năm 2022. Đại hội còn là dịp đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao quần chúng nhằm thực hiện ngày càng hiệu quả hơn cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2020 – 2025.
Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội thể dục thể thao xã Đức Liễu lần thứ IV năm 2022.

Đội bóng chuyền nữ nỗ lực thi đấu

Đội hình chính của tuyển bóng chuyền nữ

Ban tổ chức trao giải môn cầu lông

Ban tổ chức trao giải môn Bóng đá nam