HỘI THI “THANH NIÊN THANH LỊCH NĂM 2022”

Chủ nhật - 01/05/2022 20:48
          Nhằm thiết thực lập thành tích và tổ chức các hoạt động chào mừng Tháng thanh niên năm 2022, Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức Hội thi “Thanh niên Thanh lịch” dưới hình thức trực tuyến.
          Hội thi là dịp để tuyên truyền, vận động ĐVTN xung kích tham gia giới thiệu, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc; tích cực hưởng ứng Cuộc vận động "Thanh niên sống đẹp - sống có ích" cho xã hội và tạo sân chơi lành mạnh, ý nghĩa cho các bạn ĐVTN trong nhà trường. Tại hội thi, các bạn ĐVTN đã thể hiện tài năng, kiến thức của mình và mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa như bảo vệ môi trường, sống có ích cho xã hội… Ngoài ra, các bạn còn mang đến nhiều phần thi tài năng hấp dẫn như hát, nhảy, nấu ăn, vẽ tranh, cắm hoa… đã cho thấy tinh thần nhiệt huyết, sự năng động và sức sáng tạo của tuổi trẻ.
          Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của ĐVTN nhà trường với sự tham gia của 38 cặp thí sinh đến từ 33 chi đoàn, cùng với đó là hàng ngàn lượt tương tác, yêu thích và chia sẻ về cuộc thi trên nền tảng mạng xã hội. Mặc dù bị gián đoạn do phải chuyển sang hình thức học trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng các sản phẩm mà các chi đoàn tham gia dự thi hầu hết đều khá chỉn chu, hoàn thiện về cả nội dung và hình thức.
          Sau gần 1 tháng chuẩn bị và tham gia cuộc thi thí sinh dự thi BTC đã chọn ra được 10 cặp thí sinh xuất sắc nhất với 1 giải nhất thuộc về cặp thí sinh Duy Hiếu – Trúc Quỳnh đến từ CĐ 10C6; giải nhì là các cặp thí sinh Yến Linh – Hồng Nhật 11B5 và Ngọc Ngân – Minh Quân 11B1; giải ba thuộc về Hoàng Đan – Ngọc Ánh 12A3, Thanh Phước – Minh Hiếu 10C8 và Nhật Anh –Yến Nhi 11B2; giải khuyến khích gồm Nhật Phong – Thúy An 11B1, Đông Huy – Thùy Trang 12A2, Thanh Nhi – Tiến Cường 12A8 và Lê Tín – Ngọc Duyên 12A9 .
          Rất mong với sự duyên dáng, tài năng và sức trẻ của các bạn sẽ đưa phong trào đoàn của Nhà trường ngày một phát triển.

Giải nhất: Duy Hiếu - Trúc Quỳnh – CĐ 10C6

Giải nhì: Ngọc Ngân - Minh Quân – 11B1 và Yến Linh - Hồng Nhật – 11B5

Giải ba: Thanh Phước – Minh Hiếu 10C8, Hoàng Đan – Ngọc Ánh 12A3 và Nhật Anh –Yến Nhi 11B2

Giải Khuyến khích: Nhật Phong – Thúy An 11B1, Đông Huy – Thùy Trang 12A2, Thanh Nhi – Tiến Cường 12A8 và Lê Tín – Ngọc Duyên 12A9 .

Tác giả: Hoài Na